final bn

Chuỗi Cà Phê Cao Cấp King Coffee Ra Mắt Tại Việt Nam

Trung Nguyên International (TNI) chính thức khai trương quán King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu. Quán được đặt tại số 2 Lê Lợi, phường Hội Thương, TP Pleiku với diện tích rộng đến 1,200 m2; có phong cách thiết kế sang trọng và thể hiện rõ ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê".

• Quán đầu tiên của chuỗi King Coffee được đặt tại Gia Lai với qui mô lớn, mang một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới
• CEO Trung Nguyên International - Lê Hoàng Diệp Thảo - công bố kế hoạch xây dựng King Coffee thành chuỗi hệ thống quán cà phê cao cấp nhất Việt Nam.

Quán King Coffee mang một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới - nơi mà ai cũng có thể thưởng thức những tách cà phê hảo hạng với những nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu, như thể họ đang ở chính nơi đó. Chuỗi quán ra mắt, mang một thông điệp quan trọng của Trung Nguyên International: khẳng định giai đoạn tiếp theo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Tiếp sau thành công của sản phẩm cà phê King Coffee, chuỗi quán King Coffee được xây dựng như chuỗi hệ thống quán cao cấp nhất Việt Nam. Được định vị là "Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê", chuỗi quán góp phần kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu cà phê, đam mê cà phê, vì một thế giới thịnh vượng. Trên khắp hệ thống chuỗi đều có áp dụng thẻ tích điểm ưu đãi cho khách thành viên. Chuỗi quán King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên được bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi tạo cách đây gần 20 năm và hiện bà cũng đang là đồng sở hữu. Là nơi hội tụ những tinh hoa của ngành cà phê, chuỗi quán King Coffee đang đảm đương vai trò tái dựng làn sóng cà phê thứ 3 mà Trung Nguyên đã xây dựng thành công. Dưới sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm 20 năm liên tục trong ngành cà phê và thông thuộc việc phát triển hệ thống nhượng quyền (Trung Nguyên là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình franchise), King Coffee bước vào thị trường chuỗi quán với một tư thế rất chắc chắn và được bảo đảm.

King Coffee Gia Lai và tất cả các quán sau này thuộc hệ thống chuỗi có hai khu vực: khu vực phục vụ cà phê và khu vực thưởng lãm nghệ thuật cà phê. Tất cả các sản phẩm cà phê trứ danh của Trung Nguyên International và các phụ kiện đặc sắc liên quan đến nghệ thuật cà phê luôn sẵn sàng tại đây. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO của Trung Nguyên International - cho biết, lý do chọn thành phố Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê - lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, là người trưởng thành từ vùng đất cà phê và hai lần khởi nghiệp với cà phê đều thành công vượt bậc cả với Trung Nguyên lẫn Trung Nguyên International, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn người dân đồng hương của bà sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê trên toàn thế giới. Với sứ mệnh kết nối con người, khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và đam mê, chuỗi quán phục vụ những sản phẩm trứ danh của Trung Nguyên International - nổi trội sản phẩm cà phê King Coffee - "Vua cà phê Việt - Tuyệt phẩm cả thế giới ưa chuộng". Những hạt cà phê nguyên bản của những vùng đất trứ danh: Brazil, Colombia, Guatamala, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột cũng được phục vụ tại đây. Ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê" của chuỗi quán đồng thời nhắm vào việc chinh phục các khách quốc tế khi mà hầu hết du khách mỗi lần đến Việt Nam đều tìm mua cà phê mang về nước làm quà.

Đánh dấu một năm thành công của King Coffee - từ Mỹ đi khắp thế giới trước khi trở về Việt Nam và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng - CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ: “King Coffee sẽ là thương hiệu cà phê Vua tại và quán King Coffee Gia Lai là một khởi đầu vững chắc cho chuỗi quán cà phê của Trung Nguyên International. Chúng tôi xây thương hiệu King Coffee để chinh phục thị trường toàn cầu và cất lên tiếng nói của một quốc gia có thế mạnh trồng cà phê". Là một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc toàn cầu, từ đầu năm 2018, King Coffee đã và đang tiến hành xây dựng các hệ thống quán cà phê theo nhiều mô hình khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu và thói quen sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Bà phát biểu : Chuỗi King Coffee được thiết kế với ý tưởng "Thế giới cà phê - Cà phê thế giới" để mang lại một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới. Mảnh đất Gia Lai của chúng ta là vùng đất trù phú và đáp ứng tuyệt vời những điều kiện tuyệt cần phải có cho những hạt cà phê ngon hảo hạng. Thế nên thật hân hạnh cho tôi và cho Trung Nguyên International khi mà giờ đây, ngoài cà phê ngon của vùng cao nguyên Việt Nam, tôi còn có dịp mang về cho người dân tỉnh nhà những sản phẩm cà phê trứ danh khác trên toàn thế giới. Tại King Coffee, có một thông điệp kết nối sâu sắc dành cho những ai yêu và đam mê cà phê. Tôi xin dành đôi lời cho sản phẩm King Coffee - sản phẩm thành danh của Trung Nguyên International. Vào năm 2016, chúng tôi giới thiệu cà phê King Coffee tại thị trường Mỹ và nhanh chóng được trường khắt khe bậc nhất này đón nhận. Nhờ thế, và nhờ vào chất lượng của cà phê Việt Nam, Trung Nguyên International đã đưa King Coffee đi khắp 60 thị trường các nước trên thế giới. Chúng tôi vẫn quay về Việt Nam, vì đó là lộ trình đã được định sẵn. Cà phê Việt Nam đã giúp Trung Nguyên International có một trải nghiệm toàn cầu, chúng tôi chắc chắn phải quay về nơi đã cho chúng tôi sự bắt đầu. Chuỗi quán King Coffee được định vị là "Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê", từ đây, mọi người sẽ được kết nối để phát triển thành một cộng đồng thể chia sẻ niềm đam mê cà phê, cùng tìm kiếm cơ hội phát triển thịnh vượng cùng nhau. Tôi đang rất xúc động vì biết rằng từ nhiều năm nay, tôi không hề đi một mình trên hành trình cà phê. Đã có một sự kết nối chặt chẽ, đầy ý nghĩa giữa chúng ta trong quá trình đưa cà phê Việt vươn tầm ra thế giới. Cho phép tôi được đặt niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp, cao cả vào tất cả các quý vị quan khách đang hiện diện tại nơi đây. Tiếp nối làn sóng cà phê thứ ba mà chúng tôi đã gầy dựng từ hành trình phát triển Trung Nguyên từ số 0 lên số 1, bằng đam mê và trách nhiệm, tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất cho cà phê và thương hiệu cà phê Việt Nam. Chúng ta sẽ sớm có những chặng đường thành công mới. King Coffee có sự hậu thuẫn rất lớn so với các thương hiệu cà phê của thế giới. Một số trong họ không xuất phát từ quốc gia trồng cà phê, trong khi King Coffee khởi nguồn từ một cường quốc trồng cà phê.

Sắp tới, sau chuỗi King Coffee, Trung Nguyên International còn phát triển nhiều nhánh thương hiệu mới để mở rộng đường đi đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Trung Nguyên International hiện đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn. Chỉ 5 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam, Trung Nguyên International đã xây nhà máy TNI King Coffee, gây tiếng vang lớn trong ngành cà phê Nhiều năm thành công trong công cuộc mang hạt cà phê Việt Nam đi khắp thị trường toàn cầu, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đang sẵn sàng đẩy King Coffee thành "Vua Cà phê" - tương tự như thành công mà bà đã từng tạo dựng cho cà phê G7.

Bài viết liên quan

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 

Accor212x289-traveller banner 18-1

 

Accor270x240mm-traveller 1 

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

468859
Today
26
Yesterday
181
This Week
2077
Last Week
464690
This Month
7945
Last Month
11434
All days
468859

Your IP: 54.166.133.84

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG