final bn

Ra Mắt Văn Phòng Đại Diện

'Từ Abu Dhabi đến Thế giới' - Hãng hàng không kỷ niệm kỳ quan kiến trúc mới của thủ đô

Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất. Hàng trăm du khách từ khắp nơi trên thế giới, tham dự các buổi lễ khai mạc công khai chính thức Louvre Abu Dhabi, đã được điều khiển bởi phi hành đoàn thấp cấp Jean Nouvel do một trong những chiếc máy bay hàng đầu của Etihad Airways. Máy bay Airbus A380. Tập thể thao của hãng hàng không 'Facets of Abu Dhabi', chiếc máy bay được chọn để trưng bày bây giờ cũng có biểu tượng chính thức của Louvre Abu Dhabi trên mỗi bốn động cơ của nó, để thúc đẩy việc mở cửa của tổ chức. Etihad Airways cũng đã có cơ hội nắm bắt được một loạt các hình ảnh ngoạn mục từ chuyến bay này và đưa ra một đoạn video ngắn do đạo diễn Emirati, Ahmed Abdulqader chỉ huy, bắn từ sân bay của máy bay và từ bên trong Louvre Abu Dhabi, để kỷ niệm dịp lịch sử. Hai máy bay trực thăng được trang bị đặc biệt cũng nằm ở phía trên thủ đô để chụp hình không khí từ máy bay khi nó bay qua bảo tàng, nằm trong Khu vực Văn hoá Saadiyat của thủ đô UAE. 
Ông Peter Baumgartner, Giám đốc điều hành hãng hàng không Etihad Airways, cho biết: "Echohad Airways ngày hôm nay vinh dự được tham gia vào lễ khánh thành cơ quan đại diện quan trọng này của Etihad Airways. "Abu Dhabi bây giờ có thể tự hào lấy vị trí của nó trong những điểm đến văn hoá quan trọng nhất của thế giới, và chúng tôi, là hãng hàng không quốc gia của UAE, sẵn sàng đóng vai trò của chúng tôi trong việc đưa hàng triệu khách tới ngôi nhà của chúng tôi để trải nghiệm những kỳ quan hiện đại của nghệ thuật và nhân loại một cách trực tiếp" Các đội bay của Etihad Airbus A380 và Boeing 787 đều có nội thất đa giải thưởng chịu ảnh hưởng bởi kiến trúc và cảnh quan của Abu Dhabi. Bao gồm thiết kế trần và chiếu sáng trong các khu vực nội trú, Lobby Lounge, hạng nhất và cabin của A380 và đèn chiếu sáng cách điệu trong phòng thu Business Studios của cả hai loại máy bay - tất cả đều được lấy cảm hứng từ mái vòm ngoạn mục của Louvre Abu và các hiệu ứng "Ánh sáng của Hiệu ứng", bắt chước cách ánh sáng mặt trời xuyên qua chùm lá cọ trong ốc đảo sa mạc.  

Etihad Airways là đối tác chính thức của hãng hàng không Louvre Abu Dhabi, đã ký thỏa thuận hợp tác bạch kim đầu tiên vào tháng 10. Là một đối tác Platinum, Etihad Airways sẽ làm việc chặt chẽ với Louvre Abu Dhabi về các lĩnh vực quan hệ đối tác thương hiệu, tiếp thị, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng và truyền thông, các sự kiện và triển lãm, trao đổi văn hoá, hỗ trợ hàng hóa, lập trình trên lửa, và hỗ trợ thương mại du lịch. Công ty quản lý điểm đến của Etihad Airways, Hala, sẽ hợp tác với bảo tàng trên các gói du lịch trọn gói tại Abu Dhabi. Để trùng với lễ khai mạc Louvre Abu Dhabi, kỳ nghỉ lễ của Etihad, hãng nghỉ mát của hãng hàng không này, đang tung ra một loạt các gói điểm đến bao gồm tất cả các điểm đến, giới thiệu nhiều điểm tham quan khác nhau của Abu Dhabi và đặc trưng của bảo tàng.  

Tập đoàn hàng không Etihad (EAG) là một tập đoàn hàng không và du lịch toàn cầu đa dạng bao gồm 5 bộ phận kinh doanh: Etihad Airways, hãng hàng không quốc gia của United Arab Emirates, Etihad Airways Engineering, Etihad Airport Services, Hala Group và Airline Equity Partners. Từ căn cứ Abu Dhabi của mình, Etihad Airways bay đến, hoặc đã công bố kế hoạch phục vụ, hơn 110 điểm đến hàng không và hàng hóa ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Úc và Châu Mỹ. Hãng hàng không có một đội bay gồm hơn 120 máy bay Airbus và Boeing. Năm 2013, hãng đã đặt mua 204 máy bay, bao gồm 71 máy bay Boeing 787, 25 chiếc Boeing 777X, 62 máy bay Airbus A350 và 10 máy bay Airbus A380. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: etihad.com

Video liên kết : https://youtu.be/m5uKPYFCqXQ

Etihad Airways Airbus A380 tiến hành một chuyến bay thấp cấp của Louvre Abu Dhabi mới

Bài viết liên quan

bn ngayhoi3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

488868
Today
187
Yesterday
239
This Week
1369
Last Week
485375
This Month
8573
Last Month
11289
All days
488868

Your IP: 3.88.156.58

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG