final bn

''Singapore Airlines'' New Cabin Product

Tái Định Nghĩa Hàng Không Cao Cấp - Sản Phẩm Ghế Mới Của Singgapore Airlines

• 850 triệu USD đầu tư cho đội máy bay Airbus A380.

• Ra mắt sau 4 năm phát triển, thể hiện sự cam kết cùng thị trường du lịch cao cấp với đầy đủ dịch vụ.

Singapore Airlines hôm nay công bố sản phẩm ghế mới được mong đợi từ lâu, và sẽ lắp đặt trên các máy bay A380 bắt đầu từ tháng sau. Đây là thành quả của 4 năm nghiên cứu và phát triển toàn diện. Nhằm thể hiện chủ đề “Không gian riêng tư, trải nghiệm khác biệt”, sản phẩm mới mang đến nhiều không gian và sự riêng tư trên tất cả các hạng ghế, nhấn mạnh những chi tiết thiết kế riêng cho hành khách của Singapore Airlines. Sản phẩm mới được trưng bày lần đầu tiên tại buổi họp báo diễn ra ở Singapore ngày 2/11/2017, và đưa vào khai thác từ tháng kế tiếp trên một trong năm chiếc A380 mới nhất sắp được triển khai vào đội bay. Việc lắp đặt mới sản phẩm sẽ được tiến hành trên 14 chiếc hiện tại, nhằm đảm bảo sự đồng nhất trên toàn bộ đội bay A380.

Singapore Airlines A380 mới bao gồm 471 chỗ trên cả bốn hạng ghế, trong đó có sáu Singapore Airlines Suites và 78 ghế hạng Thương Gia được bố trí ở khoang tầng trên, cũng như 44 ghế hạng Phổ Thông Cao Cấp và 343 ghế hạng Phổ Thông tại khoang tầng chính. Quá trình nghiên cứu, thiết kế, phát triển và lắp đặt sản phẩm mới trên 19 chiếc máy bay Singapore Airlines A380 được đầu tư 850 triệu USD. Singapore Airlines Suites: Sáu phòng Suite được bố trí rộng rãi ở phía trước khoang tầng trên, tạo nên trải nghiệm độc nhất và riêng tư trên các chuyến bay A380. Phía sau tấm cửa trượt có thiết kế tinh tế chính là ốc đảo cá nhân với nội thất và chi tiết thể hiện đẳng cấp. Mỗi phòng Suite được trang bị một giường ngủ phẳng có chế độ điều chỉnh độ ngả, thêm vào đó là một chiếcghếdasangtrọng,giúp hànhkhách thưgiãnthoảimáitrênghếhoặc nghỉngơitrêngiường mà không cần chuyển đổi ghế thành giường ngủ. Dành riêng cho các cặp đôi đi cùng nhau, cácgiường trong hai phòng Suite đầu mỗi dãy có thể biến đổi thành giường đôi. Khi không dùng đến, giường có thể được xếp gọn, tạo thêm nhiều không gian cá nhân trong mỗi phòng Suite hơn nữa.

Mỗi chiếc ghế được bọc chất liệu da cao cấp đến từ thương hiệu danh tiếng Poltrona Frau, điều chỉnh hoàn toàn bằng bảng điện tử giúp hành khách có tư thế ngồi và thư giãn phù hợp nhất với từng cá nhân. Chức năng xoay của chiếc ghế (giữa 135 và 270 độ) cùng độ ngả lên đến 45 độ tạo sự linh hoạt vượt trội khi thư giãn và ăn uống. Mỗi phòng Suite còn được bố trí màn hình 32-inch full HD có thể xoay để phù hợp với nhiều góc nhìn từ ghế và từ giường, một tủ quần áo cá nhân dạng đứng, ngăn chứa túi xách, hộp đồ dùng cá nhân bằng da mềm, thảm thiết kế đặc biệt, và ánh sáng được điều chỉnh theo sở thích của từng hành khách – tất cả được sắp xếp một cách tinh tế nhằm mang lại cảm giác ấm áp và đẳng cấp. Nét độc đáo của khoang hạng Suites còn được thể hiện qua hai phòng vệ sinh được thiết kế hiện đại, một trong hai phòng này còn có bộ bàn ghế trang điểm. Các phòng Suite được thiết kế bởi Pierrejean Design Studio và sản xuất bởi Zodiac Seats Anh Quốc.

Hạng Thương Gia: Thiết kế bởi JPA Design Anh Quốc và sản xuất cho Singapore Airlines bởi JAMCO Corporation Nhật Bản, nội thất hạng Thương Gia có tông màu hiện đại nhưng tự nhiên, làm từ các loại vải và da tạo sự êm dịu rất đẳng cấp, cùng vật liệu nhẹ từ carbon tổng hợp. Bề ngang 25 inches, ghế hạng Thương Gia có hai bên cánh giúp hỗ trợ phần lưng tốt hơn, và có thể ngả trực tiếp thành giường phẳng dài 78 inches. Hành khách có thể duỗi thẳng rất thoải mái để xem phim trên màn hình cảm ứng độ phân giải cao, rộng 18 inches. Ghế hạng Thương Gia cũng được bọc bởi thương hiệu Poltrona Frau. Khung tựa lưng rộng hơn trên mỗi ghế tạo cảm giác riêng tư như một cái kén, trong khi vách ngăn giữa hai ghế có thể được hạ xuống hết mức để tạo thành giường đôi, khiến cho hai ghế giữa hàng trở thành lựa chọn lý tưởng cho gia đình hoặc các hành khách đi cùng nhau. Một điểm độc đáo của ghế hạng Thương Gia mới là cấu trúc làm từ sợi carbon tổng hợp, so với ghế máy bay truyền thống thường dùng kim loại để tạo khung đỡ. Cấu trúc mỏng nhẹ này giúp ghế ngồi được tối ưu hóa và tạo nhiều không gian chứa đồ bên dưới ghế hơn, có thể chứa được hành lý xách tay kích cỡ tiêu chuẩn và túi đựng laptop, hoặc túi xách. Ghế hạng Thương Gia được sắp xếp hướng về phía trước, bố trí hàng bốn ghế ngang nhau (1-2-1) giúp hành khách dễ dàng tiếp cận lối đi. Những đặc điểm khác bao gồm bảng điều khiển tích hợp các cổng USB, nguồn điện tại chỗ, đèn đọc sách có thể điều chỉnh độ sáng, đèn chiếu sáng điều chỉnh theo tâm trạng, bàn ăn lớn tạo sự linh hoạt khi ăn uống, và không gian chứa đồ dùng cá nhân với thiết kế chu đáo giúp mọi vật dụng đều trong tầm với. 

Hạng Phổ Thông Cao Cấp có thiết kế thanh lịch và hiện đại. Mỗi ghế rộng 19.5 inches, cùng độ ngả 8 inches và khoảng cách giữa hai ghế là 38 inches. Hành khách được trải nghiệm hệ thống giải trí trên không tối tân nhất, kèm theo tai nghe chống ồn và màn hình 13.3-inch full HD. Những đặc điểm khác bao gồm ghế bọc da, mỗi ghế được trang bị đồ tựa bắp chân và đồ gác chân, nguồn điện tại chỗ, hai cổng USB, đèn đọc sách, bàn ăn, và không gian chứa đồ rộng rãi hơn cho các vật dụng cá nhân. Ghế hạng Phổ Thông Cao Cấp được sản xuất bởi ZIM Flugsitz GmbH và thiết bởi JPA Design.

Hạng Phổ Thông: Ghế hạng Phổ Thông, thiết kế và thi công bởi RECARO, mang đến nhiều không gian và thoải mái hơn thông qua thiết kế cải tiến. Ứng dụng công nghệ và khoa học tiên tiến, những chiếc ghế này có chỗ để chân rộng rãi và hỗ trợ phần lưng nhiều hơn, với sáu kiểu gối tựa cổ có cánh xếp. Vải bọc ghế dành cho hạng Phổ Thông cũng được thiết kế hiện đại hơn trước. Với màn hình cảm ứng 11.1 inches, hành khách không cần dùng đến bộ điểu khiển cầm tay, tạo sự tiện nghi hơn trong lúc xem những bộ phim mới nhất trên KrisWorld, hệ thống giải trí trên không đã giành được nhiều giải thưởng của Singapore Airlines. Những điểm đặc biệt khác bao gồm đèn đọc sách cá nhân đã được cấp bằng sáng chế, được lắp đặt ngay bên dưới màn hình sau lưng ghế, chỗ để vật dụng cá nhân, móc treo áo, nguồn điện tại chỗ, và đồ gác chân có thể điều chỉnh sao cho hành khách cảm thấy thoải mái nhất. “Khoản đầu tư đáng kể vào dự án giới thiệu sản phẩm ghế mới thể hiện sự cam kết về việc không ngừng đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ, cũng là chiến lược dài hạn của chúng tôi nhằm đảm bảo vị trí dẫn đầu, và niềm tin vào tương lai của hàng không cao cấp với dịch vụ tiện nghi” – Giám đốc điều hành SIA, ông Goh Choon Phong phát biểu. “Sản phẩm ghế mới là thành tựu bốn năm lao động, bao gồm nghiên cứu khách hàng một cách toàn diện, cũng như quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế và nhà cung cấp. Chúng tôi tin rằng kết quả đạt được sẽ khiến hành khách thực sự ngạc nhiên, và luôn đảm bảo mang trải nghiệm đi lại tuyệt vời nhất đến với họ.

Hạng Suites : 6 ghế, Thiết kế 1-1 (tầng trên), Độ rộng ghế 21 inches – ghế xoay, Độ ngả ghế Lên đến 135 độ, Chiều dài giường 76 inches, Màn hình cá nhân 32 inches, Nguồn điện và cổng sạc USB Tại phòng. 

Hạng Thương Gia: 78 ghế, 1-2-1 (tầng trên), Khoảng cách giữa 2 ghế 50 inches, Độ rộng ghế 25 inches, Ghế ngả thành giường phẳng, Chiều dài giường 78 inches, Màn hình cá nhân 18 inches, Màn hình cá nhân tại ghế
Hạng Phổ Thông Cao Cấp: 44 ghế, 2-4-2 (tầng chính), Khoảng cách giữa 2 ghế 38 inches, Độ rộng ghế 19.5 inches, Độ ngả ghế 8 inches, Màn hình cá nhân 13.3 inches, Màn hình cá nhân tại ghế.
Hạng Phổ Thông: 343 ghế , 3-4-3 (tầng chính), Khoảng cách giữa 2 ghế 32 inches, Độ rộng ghế 18.5 inches, độ ngã ghế 6 inches, Màn hình cá nhân 11.1 inches, Màn hình cá nhân tại ghế.

Xem sản phẩm ghế mới : A380.singaporeair.com ; Đoạn video về sản phẩm mới : https://youtu.be/OW-3sL1ul3g.

Singapore Airlines Việt Nam

Điện thoại: 028 38 237 769

Email: vnsq_sales@singaporeair.com.sg

Website: singaporeair.com

Bài viết liên quan

bn ngayhoi3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

488931
Today
250
Yesterday
239
This Week
1432
Last Week
485375
This Month
8636
Last Month
11289
All days
488931

Your IP: 3.88.156.58

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG