final bn

GDN-ITE-970x90px

Tân Phó Tổng Giám Đốc Có Ba Thập Niên Làm Việc Trong Ngành Khách Sạn

Ông Stephane Laguatte vừa được Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị. Ông Laguette là nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với ba thập niên làm việc trong ngành khách sạn. Ông am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á qua những vị tri quản lý toàn khu vực trong lãnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông tại Bangkok và Singapore, cùng với thời gian công tác tại Trung Đông, Mexico và vùng Caribe.

Ông được ghi nhận có những thành tích nổi bật trong việc dẫn dắt và phát triển các chuyên gia Kinh doanh và Tiếp thị trong mảng tăng trưởng doanh thu, phát triển khách hàng tiềm năng, quản lý sự kiện và tạo nên tin tức truyền thông hấp dẫn. Ngoài ra, Ông Laguette còn là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng và huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa. Ông chia sẻ rằng ưu tiên ban đầu của ông là đưa thêm sáng tạo vào công việc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn, để mọi người biết đến các khách sạn và nhà hàng của tập đoàn nhiều hơn, cũng như đẩy mạnh doanh thu khắp các đơn vị trực thuộc.

“Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được gia nhập Tập đoàn WMC, một trong những công ty quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ bất động sản phát triển nhanh nhất tại Việt Nam”, Ông Laguette cho biết. “Với đơn vị dẫn đầu tập đoàn như The Reverie Saigon, một trong những khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới, đây thực sự là trọng trách và tôi quyết tâm đem hết năng lực hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, phát huy thành công to lớn của tập đoàn.”

Với cương vị Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị, Ông Laguette sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tiến trình khẳng định WMC là một trong những thương hiệu quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, mở đường cho sự phát triển và mở rộng không ngừng trong tương lai.

Bài viết liên quan

bn ngayhoi

bannerSunRun

banner 2019Email Vietravel - 280x250broa

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

TCB HCMC INTL Marathon 1

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

535827
Today
91
Yesterday
220
This Week
1261
Last Week
532662
This Month
7011
Last Month
16725
All days
535827

Your IP: 34.237.76.91

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG