12

GDN-ITE-970x90px

Triển Lãm Thiết Bị Làm Bánh Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam - VIBS

nhóm bếp

Là triển lãm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIBS sẽ mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Bắc, Công ty quốc tế Chan Chao, Vinexad (thuộc Bộ Công thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức. VIBS chắc chắc sẽ là nền tảng giao lưu tốt nhất cho tất cả các bên tham gia. Hàng loạt thương hiệu quốc tế với sản phẩm tiên tiến, thiết bị mới nhất và các thông tin quý báu từ các hội thảo chuyên đề, các buổi trình diễn làm bánh từ nhà vô địch cuộc thi làm bánh quốc tế cùng các hiệp hội công nghiệp nổi tiếng, các giải pháp nướng bánh đa năng sẽ hội tụ tại SECC. Dành cho chuyên gia và khách thương mại - Ngày cuối cùng của triển lãm trẻ em dưới 16 tuổi được phép tham dự. VIBS đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách chuyến tham quan bổ ích.  
16/10/2019 – 18/10/2019 – 09:00 sáng – 17:00 chiều.
19/10/2019 – 09:00 sáng – 15:00 chiều.
quầy bánhNhà tổ chức sự kiện - Hiệp hội bánh Đài Bắc (TBA) – đại diện ngành công nghiệp sản phẩm bánh nướng nổi tiếng của Đài Loan. Gần hai thập kỷ qua, TBA đã tổ chức các triển lãm thường niên về ngành bánh quốc tế, thu hút hơn 170 ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Vào tháng 10 này, TBA sẽ mang đến trải nghiệm thành công này đến với Việt Nam, các bí quyết cũng như các tài năng trong lĩnh vực làm bánh từ Đài Loan. VIBS sẽ quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Việt Nam…cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-president. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.
VIBS không chỉ là sự kiện triển lãm mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Chuyên gia bánh Yung -Hsin Chen, nhà vô địch cuộc thi “Quán quân” Mondieal du Pain lần thứ 5, sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẽ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam. Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt”. Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ công ty Namchow, Hiệp hội an toàn thực phẩm Việt Nam, Ban quản lý an toàn thực phẩm Tp.HCM, Hiệp hội dinh dưỡng Việt Nam cùng công ty ABC đảm trách. Các hội thảo này sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai. Vào ngày cuối cùng của triển lãm là "ngày gia đình". Ban tổ chức sẽ mang đến các bài học làm bánh dành cho gia đình và trẻ em thông qua sự kiện “Tự tay làm bánh”, các thông tin về ngành công nghiệp bánh nướng cho các gia đình Việt Nam cùng cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao.
Tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi, quý vị vui lòng đăng ký tham gia trực tuyến : https://www.chanchao.com.tw/en/preReg/index.asp?id=FVIBSHCM2019
Thông tin chi tiết trang web https://www.chanchao.com.tw/VIBS/

Bài viết liên quan

bn ngayhoi

bannerSunRun

banner 2019Email Vietravel - 280x250

SGW 270x240px-01-01

Banner 270x240px-01broa

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

TCB HCMC INTL Marathon 1

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

549343
Today
351
Yesterday
153
This Week
976
Last Week
544872
This Month
8353
Last Month
12174
All days
549343

Your IP: 18.207.137.4

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG