final bn

“Bố Ơi Mình Đi Sing Nhé”

Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – viết tắt là STB) - đơn vị trong ngành dịch vụ trọng điểm của Singapore, là cơ quan về du lịch dẫn đầu ngành về việc đóng góp cho sự phát triển phát triển kinh tế. Cùng với các đối tác trong ngành và cộng đồng, Tổng cục Du lịch Singapore không ngừng định hướng và xây dựng Singapore là một điểm đến du lịch năng động. Với Thương hiệu Singapore - Passion Made Possible, Tổng cục Du lịch Singapore mong muốn giới thiệu với thế giới về đảo quốc một cách khác biệt và mới lạ, là nơi truyền cảm hứng cho mọi người để chia sẻ và hiện thực hóa niềm đam mê của mình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào: www.stb.gov.sg hoặc www.visitsingapore.com hoặc qua Facebook (https://www.facebook.com/VisitSingaporeVN/).

Trong vai trò Đại sứ du lịch Singapore, Hoàng Bách cùng bà xã, cựu người mẫu Thanh Thảo và hai con đã có mặt tại Singapore cho những cảnh quay của bài hát “Bố ơi mình đi Sing nhé”. Vốn là những người đam mê khám phá, thường xuyên đưa các con đi du lịch khắp nơi trên thế giới, Hoàng Bách và gia đình luôn mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch thực tế của mình đến những gia đình trẻ của Việt Nam. MV ca nhạc “Bố ơi mình đi Sing nhé” tái hiện hàng loạt trải nghiệm mới mà hai vợ chồng đem đến cho các con với mong muốn nuôi dưỡng và hiện thực hóa đam mê của con trẻ.

Tổng cục Du lịch Singapore kết hợp cùng gia đình ca sĩ Hoàng Bách chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên “Bố ơi mình đi Sing nhé”. Bài hát với phần lời được ca sĩ Hoàng Bách phổ lời và sản xuất nhạc trên nền bài hát “Bố ơi mình đi đâu thế?” để dành riêng ca ngợi Singapore – mảnh đất nơi đam mê và tiềm năng hội tụ. Không chỉ sở hữu lời bài hát ý nghĩa, giai điệu quen thuộc và vui nhộn cùng giọng ca trong trẻo của hai bé Mèo và Tê Giác, MV “Bố ơi mình đi Sing nhé” còn tái hiện hình ảnh một đất nước Singapore đa dạng đầy màu sắc với nhiều điểm tham quan hấp dẫn dành cho những gia đình đam mê trải nghiệm. Cầu treo TreeTop Walk trong tổng thể hồ chứa nước MacRitchie Reservoir, Những khu vườn bên vịnh Gardens by the Bay, khung cảnh huyền diệu của Câu chuyện rừng sâu Story of the Forest tại Bảo tàng National Museum of Singapore, hay cây cầu Henderson Waves với tạo hình ngọn sóng độc đáo… là những địa điểm không thể bỏ qua trong từng bước chân của Hoàng Bách và gia đình.

Hoàng Bách cho biết đây là sản phẩm anh dành nhiều tâm huyết, đồng thời cũng là MV đánh dấu bước tiến tiếp theo trong việc nghiêm túc quay lại với âm nhạc của mình. Chia sẻ về sự hợp tác của anh với Tổng cục Du lịch Singapore, anh cho biết: “Hoàng Bách luôn mong muốn được nuôi dưỡng và thỏa mãn đam mê của các thành viên trong gia đình, đem lại niềm vui cho mọi người. Đặc biệt hơn, Hoàng Bách còn hy vọng được truyền tải niềm hạnh phúc giản đơn này qua những lời ca đến với đông đảo người yêu nhạc. Việc hợp tác với Tổng cục Du lịch Singapore với danh nghĩa Đại sứ Du lịch là may mắn và cơ hội để Hoàng Bách có thể thực hiện tâm nguyện của mình. Đúng như thông điệp “Nơi đam mê và tiềm năng hội tụ”, Hoàng Bách yêu thích Đảo quốc Sư tử bởi ở nơi đây, mỗi thành viên trong gia đình đều có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình.”

Passion Made Possible – thương hiệu truyền thông chính thức của Đảo quốc Singapore - nắm bắt chính xác bản tinh thần của đảo quốc, truyền tải tinh thần dân tộc nhằm tạo nên sự gắn bó, liên kết và tăng tính nhận biết cho đất nước Singapore với danh nghĩa là một điểm đến du lịch và đầu tư. Với “Đam mê” và “Tiềm năng” là hai yếu tố luôn song hành trong lịch sử phát triển đất nước Singapore cũng như thường trực trong ý thức hệ của người dân nơi đây, thương hiệu Singapore – Passion Made Possible, được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, càng chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa mãn đam mê và không ngừng kiến tạo tiềm năng. Đối với các khách hàng và doanh nghiệp tiềm năng, Thương hiệu sẽ giúp xây dựng vững chắc mức độ nhận biết cao nhất để mọi người chọn Singapore như một điểm đến du lịch và đầu tư.

Bài viết liên quan

bn ngayhoi3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

488587
Today
145
Yesterday
345
This Week
1088
Last Week
485375
This Month
8292
Last Month
11289
All days
488587

Your IP: 54.163.20.123

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG