final bn

Giải Thưởng Du Lịch Nhật Bản

Vừa qua, tại Hà Nội, Lien Bang Travelink lại một lần nữa được xướng tên trong lễ trao giải thưởng Du lịch Nhật Bản do Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp đã có những đóng góp phát triển du lịch Nhật Bản trong năm 2017. Dịp này, Lien Bang Travelink được trao giải Doanh nghiệp lữ hành bán tour nhiều nhất - Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có lượng khách du lịch đến Nhật Bản nhiều nhất trong năm 2017.

Với uy tín và kinh nghiệm tổ chức nhiều đoàn khách du lịch đến Nhật Bản, Lien Bang Travelink đã được Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản chỉ định là một trong những đơn vị được ưu tiên “đơn giản hóa tối đa” thủ tục xin visa Nhật Bản. Theo đó, từ ngày 20/11/2014, khi đăng ký tour Nhật Bản cùng Lien Bang Travelink, du khách sẽ được miễn toàn bộ các giấy tờ chứng minh công việc, tài sản, tài chính… Đây được xem là động thái gần như miễn visa Nhật Bản nhằm giúp du khách Việt Nam dễ dàng trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên tại đất nước mặt trời mọc. Song song đó, từ 15/12/2016, Lien Bang Travelink đã chính thức được Lãnh sự quán Nhật Bản chỉ định là một trong những đơn vị được ủy thác tiếp nhận hồ sơ xin visa đến Nhật Bản. Đây cũng là động thái giúp du khách tiết kiệm thời gian, cảm thấy thoải mái hơn khi làm thủ tục xin visa đến đất nước mặt trời mọc. Tại Lien Bang Travelink, bạn sẽ không phải chờ đợi mất thời gian. với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ thủ tục dễ dàng và nhanh nhất. Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ của bạn, Lien Bang Travelink sẽ thay bạn nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán và nhận kết quả visa trong 4 – 5 ngày làm việc.

Nhật Bản là đất nước của những vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ, đan xen giữa truyền thống và hiện đại. Dù bạn chọn bất kỳ hình thức trải nghiệm nào khi đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc thì chuyến du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ là một chuyến đi không thể nào quên. Và, Lien Bang Travelink sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại đất nước này.
Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại : (028) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com – Fanpage: https://www.facebook.com/LienBangTravelink

Gia Phú

Bài viết liên quan

bn ngayhoi3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

TCB HCMC INTL Marathon 1

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

508435
Today
449
Yesterday
134
This Week
747
Last Week
505901
This Month
6876
Last Month
8803
All days
508435

Your IP: 54.198.246.164

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG