12

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Và Lịch Sử Nhân Văn Kitakyushu

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên và Lịch sử Nhân văn Kitakyushu là bảo tàng lớn nhất thuộc loại này ở phía tây Nhật Bản. Dựa trên khái niệm về "cuộc hành trình của cuộc sống", du khách đến bảo tàng có thể thưởng thức các cuộc triển lãm mang tính giải trí cao cả vui vẻ và sâu sắc. Bảo tàng có một số mẫu xương sáp lại, chẳng hạn như một seismosaurus dài 35m và một stegosaurus, đưa du khách trở lại thời đại của khủng long. Một điểm nổi bật nữa của bảo tàng là Phòng Du lịch Thời gian, nơi những con khủng long robot bắt đầu sống trong những bộ dioramas tái tạo lại Kitakyushu trong thời kỳ Mesozoi và Creta. Bảo tàng lịch sử tự nhiên Kitakyushu & Lịch sử nhân loại Kitakyūshū Shiritsu Inochi-no-Tabi Hakubutsukan (Shizenshi-Rekishi Hakubutsukan) mở cửa tại Kitakyushu, quận Fukuoka, Nhật Bản, năm 2002. Triển lãm các tài liệu liên quan đến lịch sử tự nhiên của thành phố, khảo cổ học, và lịch sử, nó là kế thừa của Bảo tàng Lịch sử Kitakyushu, khai trương năm 1975, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Kitakyushu vào năm 1981, và Bảo tàng khảo cổ học Kitakyushu, khai trương năm 1983. [1] [2] Tháng 11 năm 2002, ba bảo tàng thành phố ở Kitakyushu, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Lịch sử Nhân văn và Bảo tàng Khảo cổ Học, đã được kết hợp với Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Lịch sử Nhân văn Kitakyushu. Với khái niệm "Hành trình Cuộc sống", Bảo tàng cam kết trình bày sự tiến hóa của sự sống trên trái đất và lịch sử nhân loại. Các đường phố chính, đặt tên Trung tâm Thương mại Trái đất và Văn hoá Mall, chia triển lãm thành Khu Lịch sử Tự nhiên với 4.500 mặt hàng, như hóa thạch và các mẫu vật khác, và Khu Lịch sử với 1.500 mặt hàng, như đồ đất và các văn bản cổ.
Đi bộ chưa đầy 5 phút đi bộ từ Trạm Vũ trụ Thế giới là Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Lịch sử Kitakyushu. Đây là một trong những bảo tàng lịch sử tự nhiên lớn nhất ở phía tây Nhật Bản, với chủ đề chính là sự tiến hóa của trái đất và các dạng sống của chúng. Nó là thuận tiện gần khách sạn của tôi Hotel Crown Palais Kitakyushu.
Bảo tàng cao ba tầng với hai tầng đầu tiên là khu bảo tồn thiên nhiên và tầng ba là khu lịch sử. Một khi bạn bước vào, bạn sẽ được chào đón bởi những tái cấu trúc xương của những con khủng long khác nhau. Ở phía trước là T-Rex hùng mạnh nhìn xuống bạn. Ngay bên cạnh nó là một con khủng long cổ dài gần gấp bốn lần kích thước của T-Rex. Có những cấu trúc xương khác được sắp xếp theo thứ tự thời gian của sự tồn tại. Những vị trí gần lối vào nhất, và động vật có vú, chẳng hạn như bộ voi mamút được tìm thấy trong phim Ice Age, ở phía sau.
Một trong những điểm tham quan nổi bật của bảo tàng là phòng thời gian du lịch. Lần đầu tiên bạn đi qua một đường hầm tối tăm và đến một cuộc triển lãm, nơi những con cá cổ đại được tạo bằng máy tính bơi trong hồ. Một khi bạn đi xa hơn một chút, bạn sẽ đạt được một căn phòng lớn sao chép lại thế giới và môi trường của thời đại khủng long. Ở đây bạn có thể thưởng thức một chương trình ngắn nơi khủng long khủng long và động vật thực sự di chuyển.
Lý do tôi thích viện bảo tàng này là các mô hình động vật dồi dào. Từ taxidermy để bản sao nhựa, bạn có thể tìm thấy trên 500 loài động vật có vú, chim, cá, và côn trùng. Hầu hết các mô hình động vật đều có kích thước sống, cho phép bạn so sánh mình với chúng. Ngoài ra còn có một số lượng lớn côn trùng. Mặc dù tôi ghét lỗi, tôi đã tìm thấy nhiều trong số đó là đẹp và quyến rũ. Một số rất nhỏ tôi tự hỏi làm thế nào họ thậm chí có thể được tìm thấy.
Trên tầng thứ ba là khu lịch sử trưng bày những hiện vật lịch sử của Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy ngôi nhà kiểu Nhật kiểu cũ từ thời Showa cách đây 60 năm. Nó cho thấy không gian sống của người Nhật đã thay đổi như thế nào, và bạn có thể tìm hiểu về những thứ như sàn tatami vẫn còn trong nhiều ngôi nhà Nhật Bản.
Phí nhập học tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Nhân văn Kitakyushu là 500 yên cho người lớn, 300 yên cho các trường đại học và học sinh trung học, 200 yên cho học sinh trung cấp và học sinh tiểu học và miễn phí cho bất cứ ai nhỏ tuổi hơn.

Bài viết liên quan

bn ngayhoi

ASEAN - poster

bannerSunRun

banner 2019Email Vietravel - 280x250

SGW 270x240px-01-01

Banner 270x240px-01broa

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

TCB HCMC INTL Marathon 1

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1042088
Today
434
Yesterday
2114
This Week
6889
Last Week
1020831
This Month
43843
Last Month
79481
All days
1042088

Your IP: 3.235.159.8

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG