12

Chào Đón Giám Đốc Spa Và Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Trách Chuỗi Maia Spa

GĐ Spa Fusion

Với chức vụ mới, bà Aye Mon sẽ trực tiếp làm việc với các trưởng bộ phận spa nhằm phát triển ý tưởng đem lại trải nghiệm độc đáo cho tất cả Maia Spa của Fusion, lấy triết lý chăm sóc sức khỏe, cân bằng thể chất và tâm hồn cho du khách làm trọng tâm. Trước khi đảm nhận chức vụ mới, Aye Mon là gương mặt quen thuộc trong tập đoàn khi giữ vị trí giám đốc Maia Spa tại Fusion Resort Cam Ranh từ năm 2016 tham gia đào tạo và quản lý đội ngũ chuyên viên trị liệu. Sau những nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho du khách, Aye Mon được thăng tiến làm Phó tổng quản lý Fusion Resort Cam Ranh và quản lý các hoạt động hàng ngày của khu nghỉ. Ngoài ra, trước khi tham gia Tập đoàn Fusion, Aye Mon còn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn quốc tế như Sofitel Wanda Bắc Kinh - Trung Quốc, Anantara Spa tại Maldives và Doha, khách sạn InterContinental Asiana tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ khi đảm nhiệm chức vụ mới, Aye Mon cho biết: “Tại Fusion, chúng tôi tiếp tục phát triển các ý tưởng spa độc đáo. Chúng tôi cũng tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho du khách và đảm bảo chất lượng dịch vụ xuyên suốt các Maia Spa trong tập đoàn bao gồm các chương trình mang bản sắc đặc trưng của từng địa phương mà mỗi khách sạn Fusion xây dựng”.
Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm nhân sự mới, ông Atilla Erda, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Fusion cho biết: “Luôn đề xuất nhiều ý tưởng cùng với sự giày dạn kinh nghiệm trong tổ chức, vận hành spa và hoạt động chăm sóc sức khỏe, Aye Mon sẽ dẫn dắt đội ngũ spa của Tập đoàn Fusion lên một tầm mới và đưa các ý tưởng độc đáo đi vào vận hành tại các khu spa hiện tại cũng như các dự án sắp khai trương”. Hiện tập đoàn Fusion đang có bốn thương hiệu gồm Fusion Suites, Fusion Resorts, Fusion Retreats và Fusion Originals, theo đó mỗi thương hiệu đều có khu spa với dịch vụ đặc trưng khác nhau. Aye Mon sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng của các liệu trình và tay nghề đội ngũ chuyên viên trị liệu và nhanh chóng cập nhật các khuynh hướng mới về trị liệu, chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Trung bình các khu Maia Spa tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong tập đoàn Fusion ở Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Sài Gòn và Cam Ranh cung cấp khoảng 30.000 liệu trình mỗi tháng và con số ngày càng tăng dần. Trong hai năm tới, Tập đoàn Fusion dự kiến sẽ khai trương thêm khu nghỉ dưỡng và khách sạn mới tại Hội An, Vũng Tàu, Quy Nhơn và Quảng Bình.

FusionLà tập đoàn khách sạn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Fusion đang tiếp tục phát triển thêm các dự án mới tại Việt Nam. Với sự gia tăng số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn, Fusion vừa quyết định bổ nhiệm bà Aye Mon vào vị trí Giám đốc spa và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm quản lý và vận hành chuỗi Maia Spa. Đây là lần đầu tiên tập đoàn Fusion bổ nhiệm nhân sự vào vị trí này.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1655471
Today
581
Yesterday
1227
This Week
1808
Last Week
1647727
This Month
1808
Last Month
35887
All days
1655471

Your IP: 3.229.142.104

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG