12

Trị Liệu Chuyên Sâu Dành Cho Quý Ông

TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU DÀNH CHO QUÝ ÔNG

Ông Ramon Imper, Tổng quản lý Fusion Maia Đà Nẵng chia sẻ: “Nhu cầu chăm sóc da và cơ thể của nam giới không kém phái đẹp. Các quý ông thường xuyên phơi nắng, tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và các loại hóa chất hơn phái đẹp. Hơn nữa việc cạo râu hàng ngày cũng có thể làm tổn thương đến làn da. Do đó, các quý ông cũng rất cần đến giải pháp giúp chăm sóc giúp làn da và khỏe mạnh hơn. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi đã thiết kế thực đơn spa mới tại Maia Spa và đưa vào các liệu trình chuyên sâu dành riêng cho các quý ông, giúp họ chăm sóc từ da mặt đến tay chân. Tất cả các dịch vụ này đã bao gồm trong giá phòng, khách không phải trả thêm chi phí”. Fusion Maia Đà Nẵng ra mắt chương trình spa mới tại Maia Spa với các liệu trình chăm sóc da và sức khỏe chuyên sâu dành cho quý ông.
TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU DÀNH CHO QUÝ ÔNG 1Với chương trình trị liệu chuyên sâu, da mặt và tay, chân của các quý ông sẽ được cung cấp thêm dưỡng chất nhằm giúp da phục hồi sau những áp lực từ môi trường, hóa chất và bụi bẩn, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn và tránh tác hại từ ô nhiễm môi trường. Chia sẻ về lý do đưa các trị liệu chuyên sâu dành cho nam giới vào trong dịch vụ, Emilie Chanon, Trưởng bộ phận Maia Spa cho biết: “Bạn có thể thấy đa số các các liệu trình spa và chăm sóc da cao cấp thường được thiết kế dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, nam giới cũng rất cần được chăm sóc và thư giãn sau những áp lực công việc và tác động từ môi trường. Vì vậy, kỳ nghỉ dưỡng chính là dịp cực kỳ thích hợp để các quý ông vừa thư giãn vừa được tận hưởng những liệu trình chăm sóc da và cơ thể. Vì lý do này mà chúng tôi quyết định cần đưa các liệu trình chuyên sâu dành riêng cho họ tại Maia Spa”.

Cùng với chương trình trị liệu dành cho nam giới, thực đơn spa tại Maia Spa cũng được cập nhật nhiều liệu pháp mới dành cho tất cả du khách. Đặc biệt, du khách còn trải nghiệm liệu pháp phục hồi năng lượng Reiki kết hợp với các kỹ thuật mát xa truyền thống phương Đông và phương Tây, liệu pháp hương thơm tự nhiên, dịch vụ đắp mặt nạ và tẩy tế bào chết với các thành phần nguyên liệu đặc trưng địa phương được các chuyên viên trị liệu pha chế theo công thức riêng của Fusion Maia Đà Nẵng.

Tất cả liệu trình spa và chăm sóc sức khỏe, da tại Maia Spa là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng. Trong suốt kỳ nghỉ, du khách sẽ được tận hưởng ít nhất hai liệu trình spa hoặc chăm sóc sức khỏe và da mà không phải trả thêm phí. Gần một thập kỷ qua, Fusion Maia Đà Nẵng đã khẳng tên tuổi và định chất lượng dịch vụ nổi tiếng thế giới. Các liệu trình spa và chăm sóc sức khỏe của khu nghỉ đã nhận nhiều giải thưởng quốc tế như Spa xuất sắc của năm khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của tạp chí danh tiếng Asia Spa bình chọn, vượt qua nhiều tên tuổi khác như Ritz-Carlton, Koh Samui và Four Seasons Resort Maldives.

www.fusionresorts.com/fusionmaiadanang
• Đặt phòng: reservation-dn@fusion-resorts.com

• Đặt spa: spabooking-dn@fusion-resorts.com

Bài viết liên quan

rexhotel-room

rexhotel-party

poster 235x500

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1458328
Today
725
Yesterday
2194
This Week
9074
Last Week
1436807
This Month
50085
Last Month
62665
All days
1458328

Your IP: 3.235.108.188

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG