12

Vùng Biển Aewol

'Góc Café' dọc Hành lang Vùng biển Aewol
Một lưu ý quan trọng về hệ thống xe buýt cập nhật của Jeju và bài đăng blog này, Từ tháng 8 năm 2017, đảo Jeju thực hiện thành phố mới và hệ thống xe buýt liên tỉnh. Nó tăng số lượng xe buýt phục vụ, trong khi đơn giản hoá các tuyến đường, phí và hệ thống đánh số. Do đó, nội dung của bài đăng blog đã đăng trước đó có thể đã thay đổi. Vì vậy, chúng tôi rất vui lòng yêu cầu bạn tham khảo trang này về bản đồ xe buýt mới bằng tiếng Anh trên trang VisitJeju.net, và trang này trên blog của chúng tôi để có một biểu đồ số tuyến đường xe buýt cũ và mới. Nếu bạn đọc tiếng Hàn, thì trang web của hệ thống xe buýt chính thức của tỉnh là một nguồn lực hữu ích và cập nhật. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích chuyến đi của mình trên đảo Jeju!
Không có thiếu cà phê trên Jeju. Trong thực tế, nhiều điểm tốt nhất (có quan điểm của Núi Hallasan hoặc bờ biển, hoặc cả hai) có một hoặc nhiều hơn để lựa chọn. Trong một số trường hợp, một trang web đẹp Jeju sẽ thu hút khách hàng bằng hàng trăm hoặc hàng ngàn mỗi ngày. Vì vậy, tự nhiên, các doanh nhân không xa phía sau, và kinh doanh có thể rất tốt. Dọc theo lối đi duyên hải Aewol, cách thành phố Jeju khoảng 30 phút về phía tây, đây là trường hợp ... quá nhiều để những người uống cà phê và nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên cạn đến khu vực này hàng ngày.
Bạn có biết không? Cà phê là đồ uống mà người Hàn Quốc đang tiêu thụ với số lượng lớn hơn. Theo Tổ chức Cà Phê Quốc tế, tiêu thụ cà phê bình quân đầu người của Hàn Quốc đã tăng gấp đôi trong 15 năm qua ... lên 2,3 kg / năm. Tiền thưởng: Một kilôgam cà phê đủ cho đến 142 lần pha cà phê espresso.
Quán cà phê này nằm trong tầm nhìn của đảo Biyangdo về phía tây. Một lô đất rộng bất thường nghĩa là quán cà phê này có chỗ ngồi cả trong và ngoài trời. Khu vườn trong nhà đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh đại dương không bị che khuất. Đá bazan Jeju làm cho thiết kế ngoại thất vừa thẩm mỹ vừa thích hợp với môi trường xung quanh.
Chúng tôi đã viết về khu vực và các cửa hàng cà phê của mình trong các bài viết trước, bao gồm một chương trình kinh nghiệm thuyền kayak.
Vịnh nhỏ bé này, được ném từ các quán cà phê được mô tả ở trên, là nơi hoàn hảo cho các lớp bơi thuyền và bơi lội.
Hành trình Vùng biển Aewol
Tuy nhiên, chúng tôi đã làm thêm một điểm dừng thêm một chút về phía tây khi đến thăm bờ biển Aewol. Có một cửa hàng chuyên về bánh cà rốt - và sử dụng cà rốt Jeju chỉ trong công thức của họ. Chủ sở hữu và đầu bếp tại Nhà hàng bánh Carrot Cake đã giải thích với chúng tôi rằng cô ấy đã sống ở Hoa Kỳ trong nhiều năm và đã bắt đầu phát triển công thức bánh cà rốt của cô ấy ở đó. Sau khi trở về Hàn Quốc và định cư ở Jeju, cô đã chuyển công thức sang cà rốt Jeju - không cần đường thêm. Sau khi thưởng thức bánh cà rốt Jeju, tôi có thể nói nó chắc chắn đã gợi tôi nhớ về nhà!
Bạn có biết không? Jeju sản xuất 60% cà rốt của Hàn Quốc! Món ăn siêu "mùa đông" này cung cấp cho chúng ta nhiều chất xơ, vitamin C, A, và B, cũng như các chất chống oxy hoá. Nhưng nó không chỉ là một sự thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn. Nền kinh tế địa phương cũng có lợi như nó từ từ chuyển từ sản xuất cam quýt sang các loại cây đa dạng như cà rốt, bông cải xanh và kiwi, trong số những người khác.
Làm thế nào để đi bộ đến Aewol Coastal Walk: Từ Trạm xe buýt Intercity Jeju, đón xe buýt 702 và khởi hành tại bến xe buýt Handam-dong. Đi bộ về hướng bắc về phía các quán cà phê dọc theo bờ biển. Nếu bạn muốn ghé thăm cửa hàng bánh cà rốt, tiếp tục đi xe buýt 702 đến bến xe buýt của Trung tâm Phúc lợi (thêm 3 hoặc 4 phút nữa) và tìm bức tranh cà rốt lớn ở ngã ba.

Bài viết liên quan

poster 235x500

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1398505
Today
570
Yesterday
1414
This Week
3036
Last Week
1382081
This Month
52927
Last Month
131743
All days
1398505

Your IP: 3.239.242.55

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG