final bn

Giới Thiệu Du Lịch Mice - JeJu

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng Chính quyền đặc khu tự trị kinh tế Jeju, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju, Cục Xúc tiến Du lịch MICE Jeju sẽ ký kết Biên bản hợp tác với 5 công ty du lịch Việt Nam bao gồm Vietravel, Saigontourist, Bến Thành Tourist, Transviet Travel, TST Tourist nhằm đẩy mạnh quảng bá và phát triển du lịch Jeju (có bao gồm du lịch khen thưởng Jeju) tại thị trường Việt Nam. Sau mỗi năm ký kết Biên bản hợp tác với các công ty du lịch Việt Nam, số lượng khách du lịch khen thưởng Việt Nam đến Jeju không ngừng tăng. Cụ thể, từ năm 2015-2017, Jeju đón lần lượt 3.699; 4.751; 4.767 lượt khách du lịch khen thưởng Việt Nam. Và năm 2018 này, Jeju kỳ vọng sẽ đón hơn 5.000 lượt khách du lịch khen thưởng Việt Nam tới tham quan. Bên cạnh Hội thảo du lịch khen thưởng Jeju, Hàn Quốc và Lễ ký kết Biên bản hợp tác 2018, Chính quyền đặc khu tự trị kinh tế Jeju cùng các cơ quan liên quan cũng có buổi gặp gỡ, làm việc cùng các hãng hàng không của Việt Nam để trao đổi thông tin về chương trình hỗ trợ dành cho các chuyến bay charter tới Jeju cũng như những cơ hội phát triển đường bay thẳng Jeju – Việt Nam tận dụng chế độ miễn visa nhập cảnh vào Jeju.

‘Việt Nam là một thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao cùng thị trường du lịch phát triển nhanh với lượng khách du lịch đi nước ngoài tăng dần theo từng năm. Jeju là địa điểm du lịch không chỉ hấp dẫn đối với khách du lịch khen thưởng mà còn là điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch cá nhân với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản văn hóa độc đáo được UNESCO công nhận. Do vậy, chúng tôi hy vọng thông qua lần ký kết Biên bản hợp tác này, Jeju sẽ có cơ hội được đón thêm nhiều đoàn khách du lịch khen thưởng và khách du lịch cá nhân của Việt Nam hơn nữa. Trong lương lai, chúng tôi cũng sẽ duy trì bền vững những chính sách quảng bá du lịch Jeju tại thị trường Việt Nam để thúc đẩy hơn nữa sự giao lưu du lịch giữa Việt Nam - Jeju nói riêng và giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung.’. Ông Yang Gi Cheol – Cục trưởng Cục du lịch – Chính quyền đặc khu tự trị kinh tế Jeju kiêm Cục trưởng Cục Xúc tiến du lịch MICE Jeju cho hay.

Trong số các quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về mức tăng trưởng với 55.918 lượt khách du lịch khen thưởng đến Hàn Quốc vào năm 2017, tăng 70% so với cùng kì năm trước và đứng đầu trong bảng xếp hạng về mức tăng trưởng khách du lịch đến với Hàn Quốc. Tính đến tháng 4/2018, có 15.121 lượt khách du lịch khen thưởng Việt Nam tới Hàn Quốc và tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2017. Bằng việc phối hợp với Chính quyền đặc khu tự trị kinh tế Jeju tổ chức Hội thảo du lịch khen thưởng Jeju, Hàn Quốc và Lễ ký kết Biên bản hợp tác lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các công ty du lịch Việt Nam nhiều chất liệu để xây dựng sản phẩm tour mới đến với những điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc, từ đó thu hút thêm nhiều khách du lịch khen thưởng Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2018 này.

Bài viết liên quan

3. Diem Hen Cuoi Tuan-04

BenThanh Tourist Black Friday Banner

 bia sach

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

476066
Today
95
Yesterday
178
This Week
463
Last Week
472047
This Month
7060
Last Month
8092
All days
476066

Your IP: 54.90.86.231

facebook

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG