12

Vùng Đất Của Những Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Tại Hàn Quốc

Thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk-do phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Chương trình Roadshow và Hội thảo Giới thiệu Du lịch Daegu-Gyeongbuk” với quy mô lớn vào ngày 21 tháng 5 tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu tập trung khai thác thị trường du lịch Việt Nam - thị trường du lịch tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á.
Trong chuỗi sự kiện lần này, thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk-do tích cực đẩy mạnh quảng bá dự án “Năm du lịch Daegu-Gyeongbuk 2020” nhằm tăng cường thu hút du lịch đến thăm khu vực Daegu-Gyeongbuk, bên cạnh đó, chương trình lần này còn mang ý nghĩa khởi động cho các dự án hợp tác quảng bá nhằm thu hút hơn nữa lượng khách du lịch từ thị trường Đông Nam Á.
Chuỗi sự kiện quảng bá với hoạt động chính là chương trình “Roadshow giới thiệu du lịch Daegu-Gyeongbuk” được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của Nhà văn hóa Thanh Niên từ 12 giờ 30 phút ngày 21 tháng 5 tới đây. Chương trình Roadshow này sẽ được mở đầu bởi màn trình diễn sôi động đến từ nhóm nhạc D-Crunch – Nhóm nhạc K-Pop tân binh mới ra mắt của Hàn Quốc, tiếp đó là chuỗi các hoạt động thú vị như ‘Trả lời câu hỏi đố vui về du lịch Daegu-Gyeongbuk’, ‘Giao lưu với người hâm mộ của nhóm nhạc D-Crunch’ và hoạt động trải nghiệm ‘Viết tên Hàn Quốc lên quạt truyền thống’, vv… Đặc biệt, chương trình cũng có sự hiện diện của Ông Kwon Young Jin - Thị trưởng Thành phố Daegu, và Ông Yoon Jong Jin – Tỉnh trưởng tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ trực tiếp giao lưu và giới thiệu với người dân thành phố Hồ Chí Minh về tiềm năng du lịch của khu vực Daegu-Gyeongbuk.
Sau chương trình Roadshow, vào lúc 17 giờ 30 phút, chương trình ‘Hội thảo Giới thiệu Du lịch Daegu-Gyeongbuk’ sẽ được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn với sự tham gia của các khách mời là đại diện các công ty du lịch Việt Nam, các hang hàng không và các đơn vị báo chí, vv… Nằm trong khuôn khổ Hội thảo này, thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tiến hành kí kết Biên bản hợp tác với 04 công ty du lịch tiêu biểu tại Việt Nam là Vietravel, SaigonTourist, HanoiRedtours và Fiditour nhằm đẩy mạnh hoạt động xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch tới Daegu-Gyeongbuk, từ đó thu hút khách du lịch đến thăm khu vực này.
Đại diện của Thành phố Daegu và tỉnh Gyeongsangbuk-do cho hay “Chúng tôi đang nỗ lực để đưa hình ảnh của khu vực Daegu Gyeongbuk quảng bá rộng rãi ra khắp khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng tôi hy vọng rằng Chuỗi sự kiện lần này là cơ hội đẩy mạnh quảng bá du lịch khu vực Daegu-Gyeongbuk cũng như làn sóng Hallyu tại Việt Nam để thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam ghé thăm khu vực Daegu-Gyeongbuk, từ đó góp phần nâng cao tỉ trọng của thị trường du lịch Việt Nam với du lịch Hàn Quốc.”.
Trong những năm gần đây, nhờ có sự bùng nổ của làn sóng Hàn Quốc Hallyu, sự phát triển của các loại sản phẩm du lịch theo chủ đề cùng sự biến hóa đa dạng của thị trường du lịch mà số lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc nói chung và với khu vực Daegu Gyeongbuk vẫn đang ngày một tăng. Số lượng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc trong 04 tháng đầu năm 2019 đạt khoảng hơn 170 nghìn người, tăng khoảng 32% so với cùng kì năm 2018. Hiện nay, cũng có những hãng hàng không của Việt Nam và Hàn Quốc đang khai thác đường bay thẳng kết nối những thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng) với Thành phố Daegu giúp kết nối giao lưu mạnh hơn nữa trên khía cạnh du lịch giữa Việt Nam và khu vực Daegu Gyeongbuk nói riêng, và giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc nói chung trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

rexhotel-room

rexhotel-party

poster 235x500

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1471982
Today
879
Yesterday
1309
This Week
7898
Last Week
1449254
This Month
5630
Last Month
58109
All days
1471982

Your IP: 3.232.129.123

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG