ÁO DÀI – Di sản văn hóa VN (Hưởng ứng tuần lễ áo dài kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3)Áo dài VN là một nét đẹp truyền thống rất đáng tự hào của mỗi người dân VN. Khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài VN trong đời sống xã hộinhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa VN trong mội phụ nữ, người dân hướng tới đề xuất unesco công nhận áo dài VN là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Việc phát động và thực hiện mặc áo dài truyền thống trong các ngày làm việc và tham gia các hoạt động xã hội của chị em phụ nữ phù hợp với điều kiện, đặc thù nghề nghiệp đảm bảo thuận tiên và an toàn lao động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ VN.
Nhân kỷ niệm và chúc mừng 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, video “ÁO DÀI – Di sản văn hóa VN” thay lời muốn nói của 47.882.000 anh em VN gửi tới các bà, các mẹ, các chị và các em – những người đồng chí, đồng nghiệp của chúng tôi những lời chúc thân thương và tốt đẹp nhất: LUÔN MẠNH KHỎE – VUI VẺ – XINH ĐẸP – TOẠI NGUYỆN TRONG CUỘC SỐNG VÀ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC./.
Trong video có sử dụng ca khúc Một thoáng quê hương của Từ Huy & Thanh Tùng năm 1989.do tam ca áo trắng thể hiện. Xin phép tác giả và các ca sĩ được sử dụng ca khúc này làm nhạc nền cho video ảnh. Trân trọng.

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Lê Quốc Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.