Bánh dày làng Gàu: Đặc sản đầy ý vị đất Hưng Yên | An toàn 365



An toàn 365 | Khi nhắc đến bánh dày, hẳn ai cũng sẽ nhớ đến sự tích “Bánh chưng bánh dày” đã quá nổi tiếng trong dân gian Việt Nam. Hàng năm, cứ đến ngày giỗ Tổ Hùng Vương thì những chiếc bánh chưng, bánh dày lại được làm như một cách tưởng nhớ công ơn dựng nước của các vua Hùng. Tại vùng đất văn hiến Hưng Yên, món bánh dày ở làng Gàu đã trở thành một món ăn đặc sản gắn liền với địa danh này.

★ Đăng ký kênh Thực phẩm sạch hay bẩn:

Xem thêm:
1. Thực phẩm bẩn:
2. Mẹo hay cho bà nội trợ:
3. Phân biệt thực phẩm sạch và bẩn:

Mọi thông tin liên quan tới các vấn đề trong cuộc sống, hoặc gây mất an toàn cho môi trường sống, quý vị gửi về email: [email protected] Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi ngay khi nhận được.

Nguồn: ANTV – Truyền hình Công an nhân dân

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoàn365 #bánhdàylànggàu #đặcsảnhưngyên

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: THỰC PHẨM VÀ SỨC KHỎE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.