Bánh dày Quán Gánh – Đặc sản thơm ngon nổi tiếng Thủ đôBánh dày Quán Gánh – Đặc sản thơm ngon nổi tiếng Thủ đô
Nghề làm bánh dày ở vùng đất cửa ngõ Hà Nội không biết có từ bao giờ, người dân chỉ biết rằng bánh dày có từ nhiều đời nay gần như gia đình nào cũng biết làm bánh. Nhiều thế hệ đã gìn giữ nghề làm bánh dày – một món ăn dân dã, một loại bánh thơm, dẻo, có vị ngon đặc biệt.
Những chiếc bánh dày của làng Thượng Đình, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín (Hà Nội) từ xa xưa đã nổi tiếng với vị dẻo thơm, trở thành món ngon độc đáo, thứ quà quê giản dị với hương vị khó quên.
————————–
VOVTV Travel thuộc Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV), đem đến cho khán giả những thông tin bổ ích về văn hóa, những khám phá du lịch và những trải nghiệm thú vị tại các điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:

————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: truyenh[email protected]
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovtvtravel #vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vanhoadulichvovtv #vovtvvanhoadulich

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: VOVTV Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.