BÍ THƠM, ĐẶC SẢN CỦA TỈNH BẮC KẠN | ĐẶC SẢN MIỀN NÚIKhông chỉ có đặc sản về Du lịch, đặc sản Nông nghiệp Ba Bể, Bắc Kan đang tiến những bước tiến táo bạo thâm nhập vào thị trường Thủ đô. Những bước tiến đột phá này sẽ sớm đưa Bắc Kan trờ thành một tỉnh mũi nhọn trong phát triển kinh tế vùng đông Bắc!

Đặc Sản Miền Núi tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc mang những thực phẩm OCOP – thực phẩm sạch của địa phương đến tay người tiêu dùng “Xanh – Tinh – Sạch”.
Ủng hộ chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” nhằm mang đến những cơ hội để nâng cao giá trị tài nguyên từng vùng miền cũng như giúp các bà con vùng nông thôn có thể xóa đói giảm nghèo đồng thời cung cấp các nguồn thực phẩm sạch cho các vị khách ở thành phố, nơi rất khó để kiểm chứng được nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm. Chúng tôi, những đứa con của núi rừng Đông Bắc luôn dùng sự chân thành và trung thực để mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất, đảm bảo nhất đến tay khách hàng của minh.

Hiểu được tâm lý lo lắng của người tiêu dùng đối với chất lượng thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Bởi vậy chúng tôi luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là phải đem đến cho khách hàng những sản phẩm sạch nhất, chất lượng nhất được chính bà con tự tay gieo trồng bằng những phương pháp thủ công và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mong muốn trở thành cầu nối vững chắc để liên kết phát triển nền kinh tế địa phương cũng như mang những đặc sản của riêng vùng đất núi rừng phía bắc đến tay người tiêu dùng. Để khách hàng dù đang ở thành phố cũng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ẩm thực như khi đi du lịch tới vùng đất đó.
 Xem tại:

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO:
NGƯỜI VIỆT ĐI DU LỊCH VIỆT, ngành du lịch kêu gọi những người Việt Nam YÊU DU LỊCH hãy cùng nhau đi du lịch để tìm hiểu vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, lịch sử của người Việt Nam.
#yeudulichvietnam #nguoivietdulichviet

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
🌎 Đăng ký với Người Việt Du Lịch Việt |
👍 Đăng ký trên FACEBOOK |
📷 Đăng ký với chúng tôi trên Zalo page |

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Người Việt Du Lịch Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.