Chơi Game Kiếm Tiền triệu Momo Jump Nhảy là có quà luôn vào ví momo. Kèo Hot không cần vốn►Chơi Game nhận ngay tiền triệu Với Momo jump Nhảy là có quà. Kèo Hot không cần vốn hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng momo.

►Tặng 500k cho người đăng kí mới momo:

►Xem thêm cách nhận 1 triệu giờ vàng cùng với momo

Chỉ cần điều khiển nhân vật MoMo bật nhảy trúng các hộp xuất hiện trên đường, người chơi sẽ liên tục nhận được tiền thưởng và quà.

Vào ngày 10-10, các “Hộp Quà Đặc Biệt x 299.999” và “Hộp Quà Đặc Biệt x 199.999” sẽ xuất hiện. Nhảy trúng các hộp này, số tiền thưởng của người chơi sẽ nhân lên 299.999 lần hoặc 199.999 lần. Cùng với đó, mỗi ngày chương trình còn có hàng trăm “Hộp Quà x 99.999”.

“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” diễn ra đến hết ngày 15-10. “Cứ chơi là có quà”, mỗi lần nhảy trúng hộp, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, mua sắm, thanh toán hoá đơn… cũng xuất hiện trong suốt chương trình.

Người chơi không bị giới hạn số lần tham gia chương trình. Để có thêm các lượt chơi, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo như: chuyển tiền, thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, nạp/mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, chia sẻ Facebook…

Xem thêm những video hướng dẫn kiếm tiền online khác:

►Live game kiếm tiền:
►Kiếm tiền vơi tiếp thị liên kết:
►Kiếm tiền với mbank:

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Ha Tam Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.