12

Chinh Phục Bánh Mì Da Beo

Sau một thời gian thử nghiệm, những ổ bánh mì Da Beo hoàn hảo được thành hình do bàn tay chế biến của đầu bếp Nguyễn Lê Cương – người phụ trách chính nhà hàng Hòa Bình, tọa lạc tại số 18 Trương Định, quận 3 đã chính thức trình làng cùng công chúng Việt, Sài Gòn vào chủ nhật trung tuần tháng tám năm nay. Được biết, bánh mì là sản phẩm của sự giao thoa văn hóa và ẩm thực, chứa đựng trong đó nét tinh tế của phương Đông lẫn phương Tây bánh mì Da Beo này là sản phẩm liên kết giữa Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam cùng Công ty liên doanh bột Mikko đồng hợp tác. Có thể nói việc ra đời những ổ bánh mì thơm ngon, đạt chuẩn an toàn thực phẩm, có giá cả hợp lý sẽ góp phần tư vấn cho công chúng Việt tầm hiểu biết sâu rộng hơn trong việc lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm bánh mì “quen mà lạ“ bởi các tiêu chí sau:

Về hình dáng, ổ bánh mì da beo cũng giống như các ổ bánh mì cơ bản, nhưng ngoài lớp vỏ vàng rượm, ổ bánh mì còn sở hữu những vết nứt, rạn rất lạ lẫm. Thoạt nhìn, ta sẽ có cảm tưởng ổ bánh có những vết loang lổ trên da của một chú báo Puma. Có lẽ vì thế mà bánh mì mang tên Da Beo để dễ phân biệt với các loại bánh mì khác. Độc đáo hơn, khi xé bánh nhai thử, tất cả cùng nhận thấy điểm mấu chốt của bánh mì da beo là vụn bánh rơi vãi rất ít, không gây phiền hà cho khách hoặc làm môi trường nhiễm bẩn. Không dừng ở đó, bánh mì Da Beo còn có thời gian bảo quản độ thơm, giòn rất tốt. Nếu mua bánh về bạn chưa ăn ngay, hãy nhớ bảo quản bánh trong tủ mát, tủ đá. Khi đem ra, ta chỉ bỏ vào lò nướng lại. Vậy là ổ bánh mì sẽ hoàn nguyên như mới ra lò, tạo hấp lực khiến thực khách an tâm mê mẩn thưởng vị.

Bà Huỳnh Kim Chi - người sáng lập thương hiệu bột Mikko đang liên doanh với Nhật bản. Qua trao đổi, được biết Mikko đã nghiên cứu thành công sản phẩm bánh mì Da Beo nhưng tất cả còn đang trong vòng bí mật. Với tâm niệm chung tay sáng tạo ra ổ bánh mì thơm ngon, đạt chuẩn an toàn, hình dáng đẹp, lạ. Qua đó, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt chính thức giao trọng trách thực hiện sản phẩm bánh mì da beo cho Nguyễn Lê Cương, một đầu bếp trẻ có bề dày các giải thưởng trong ngành bếp và là một giảng viên có tâm đức, thực hiện. Với đam mê không bờ bến, Nguyễn Lê Cương đạt thành công khi tạo ra những ổ bánh mì Da Beo đầu tiên của Sài Gòn. Sản phẩm này hiện được công chúng chú ý và ủng hộ ngày càng rộng rãi. 

Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp ổ bánh mì Da Beo mang xuất xứ của Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam xuất hiện trong những hàng quán, các xe bán bánh mì cùng bến xe -tàu - sân bay. Với tiêu chí : sản phẩm bánh mì Da Beo sẽ phù hợp túi tiền với mọi giới : từ bình dân cho đến các bậc trung lưu, cao cấp đều có thể tận hưởng. Không dừng ở đó. với những loại nhân bánh ăn kèm như, pate, xúc xích, chà bông, thịt nguội... Những nhà tâm huyết tạo nên sản phẩm bánh mì Da Beo kỳ vọng : Ngoài việc giúp công chúng cảm nhận vị thơm ngon, những ổ bánh này còn đi kèm dưỡng chất đầy đủ giúp mọi người nguồn năng lượng để có thề làm việc sảng khoái khi tận hưởng ổ bánh mì Việt của thế kỷ 21. Chỉ với cái tên đơn giản đi sâu vào lòng công chúng Việt Nam, bánh mì đã trở thành một cái tên riêng được từ điển Oxford trân trọng vinh danh, đậm đầy hơi thở của sức sống mới.

Điểm bán bánh mì da beo: Nhà hàng AQ - Số 18, Trương Định, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : Đầu bếp Nguyễn Lê Cương 0907 982 878

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1557904
Today
272
Yesterday
786
This Week
6056
Last Week
1537594
This Month
10648
Last Month
41341
All days
1557904

Your IP: 44.192.94.38

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG