12

Đã Khát Vị Chanh Leo - Bù Thêm Vi Khoáng

Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET với dung tích 480ml đóng chai là sản phẩm thay đổi bao bì mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát mà Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức có mặt trên thị trường:
1. Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET 480ml được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt chanh leo (chanh dây) tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.
2. Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga đóng trong chai PET, dung tích 480ml, thùng 24 chai với mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày, các buổi liên hoan, picnic và là sản phẩm không thể thiếu trên bàn tiệc của mỗi gia đình Việt Nam.
3. Với thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, phù hợp với thể trạng người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm năng lượng, đường, hàm lượng khoáng chất, Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET 480ml bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe, là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi.
4. Nói đến Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:
- Ca++: Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ…
- Na+: Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng nước trong cơ thể.
- Mg+: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim mạch, tiểu đường...
- K+: Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải thiện biếng ăn...

Nhân dịp tung sản phẩm Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET 480ml này, Thạch Bích cũng tiến hành thay đổi mẫu mã bao bì mới cho bộ sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích có ga PET 480ml, cụ thể:
- Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bổ sung ga PET 480ml.
- Nước khoáng Chanh Thạch Bích có ga PET 480ml.
- Nước khoáng Chanh muối Thạch Bích có ga PET 480ml.

Đây là những sản phẩm chủ lực của Thạch Bích được tung ra thị trường hơn 10 năm nay và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sau một thời gian nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng với mong muốn ngày càng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, Thạch Bích cũng quyết định thay đổi mẫu mã bao bì cho các sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích có ga PET 480ml với mục đích giúp Quý khách hàng dễ nhận diện cũng như có sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mẫu bao bì mới cho các sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích có ga PET 480ml được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng hiện đại và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương thiệu Thạch Bích. Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Sản phẩm Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET 480ml và sự thay đổi mẫu mã bao bì này một lần nữa là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích đối với khách hàng. Đó là Thạch Bích bảo đảm cung cấp các sản phẩm nước giải khát có ga và không ga chất lượng được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng: vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe. Thạch Bích tin tưởng sản phẩm mới và bao bì mới này sẽ làm tăng giá trị cộng thêm của sản phẩm cho khách hàng và một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Thạch Bích – Quà tặng vô giá của thời gian. Với diện mạo mới, bộ sản phẩm nước khoáng có ga PET 480ml của Thạch Bích sẽ không ngừng làm hài lòng khách hàng đã tin dùng và ủng hộ trong thời gian qua, đồng thời thuyết phục thêm nhiều khách hàng mới tin dùng”.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích là một Thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Đặc biệt từ năm 2014, Thạch Bích đã được Chính phủ 02 lần công nhận đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, và sản phẩm nước khoáng thiên nhiên duy nhất của Việt Nam 02 lần được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia nhằm xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao. Một số danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng cho Thạch Bích:
• Thương hiệu Quốc gia của Chính Phủ (2014-2016).
• Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Chính Phủ (2014 – 2016).
• Nhiều lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.
• 11 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao.
• Nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam; UBND các tỉnh…
• Và nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác…

Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI... trong quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã dành cho Thạch Bích

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1556719
Today
604
Yesterday
1053
This Week
4871
Last Week
1537594
This Month
9463
Last Month
41341
All days
1556719

Your IP: 3.236.231.61

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG