12

“Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2019”

Bên cạnh số lượng khách tăng trưởng mạnh mẽ, trong năm 2019 số lượng các sản phẩm du lịch mới chất lượng cũng không ngừng được giới thiệu tới du khách Việt Nam. Chiến dịch quảng bá cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông do KTO tại Việt Nam tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của 10 đơn vị du lịch lớn và có uy tín trong cả nước, ra mắt được hơn 100 sản phẩm du lịch mới với nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho du khách Việt như tham dự các lễ hội các mùa, trải nghiệm trượt tuyết tại khu nghỉ dưỡng, khám phá trường quay các bộ phim truyền hình nổi tiếng, chợ truyền thống, điểm đến dành cho gia đình, các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, .... Đặc biệt, vào tháng 9 và tháng 11/2019, KTO phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc tổ chức “Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam – Vietnam Welcome Week 2019” với nhiều hoạt động hỗ trợ và quảng bá hướng tới khách du lịch Việt Nam tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Bố trí nhân lực biết tiếng Việt tại khu vực kiểm tra nhập cảnh tại sân bay quốc tế Incheon để hỗ trợ du khách làm thủ tục nhập cảnh; Vận hành các quầy thông tin du lịch đặc biệt dành cho du khách Việt Nam tại sân bay quốc tế Incheon và các điểm tham quan tiêu biểu hay Tặng quà chào mừng cho khách du lịch Việt Nam bao gồm sách hướng dẫn du lịch và phiếu giảm giá một số dịch vụ, quà lưu niệm, vv. 

Mr Park Jong Sun

Năm 2019 được coi là một năm thành công của hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc với sự tăng trưởng vượt bậc lượng khách du lịch tới cả hai quốc gia. Tính đến tháng 9, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam đã đạt hơn 3.1 triệu lượt – tăng khoảng 22.5% so với cùng kỳ năm 2018 và là thị trường quan trọng thứ 2, sau Trung Quốc đối với du lịch Việt Nam. Ở chiều ngược lại, tính đến hết tháng 11/2019, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt hơn 521 nghìn lượt, tăng khoảng 21.9% so với cùng kỳ năm 2018 và tiếp tục giữ vững thành tích là thị trường có mức tăng trưởng số lượng khách ổn định của du lịch Hàn Quốc. KTO cũng tổ chức nhiều hoạt động mới nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn các dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc như hành trình du lịch hạng sang giới thiệu các dịch vụ du lịch cao cấp tại Hàn Quốc, phối hợp với tạp chí Wanderlust Tips và các khách mời là những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng về du lịch tại Việt Nam. KTO cũng phối hợp với Kênh VTV1, VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình famtour ghi hình để quảng bá rộng rãi hơn du lịch tự do, du lịch y tế và du lịch trải nghiệm chợ truyền thống tới đông đảo du khách Việt Nam quan tâm tới du lịch Hàn Quốc. Đáng chú ý, KTO cũng đã tổ chức Roadshow quảng bá du lịch MICE Hàn Quốc tại Hà Nội với sự tham dự của 38 cơ quan, tổ chức du lịch MICE đến từ Hàn Quốc và gần 100 đơn vị du lịch Việt Nam.

GT DLNgoài những hoạt động trên, trong năm 2019, KTO cũng tổ chức hơn 10 hội thảo lớn nhỏ giới thiệu về du lịch Hàn Quốc nói chung với địa điểm tổ chức hội thảo không chỉ ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra những thành phố cấp 2 như Quảng Ninh, Thanh Hóa; Tham gia ba sự kiện lớn của du lịch Việt Nam đó là Hội chợ du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội, ITE tại thành phố Hồ Chí Minh và VITM tại Cần Thơ với quy mô gian hàng lớn nhất cùng nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đa dạng; Tham gia hai sự kiện quảng bá văn hóa du lịch Hàn Quốc tại các thành phố cấp 2-3 như Đà Lạt, Hội An; Duy trì chính sách hỗ trợ cho các đoàn du lịch khen thưởng Việt Nam đến với Hàn Quốc. Nhờ những hoạt động tích cực này, ước tính số lượng khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc trong năm 2019 dự kiến sẽ đạt 550 nghìn lượt, tăng trưởng hơn 20% so với năm 2018, và giữ vững vị trí là một trong số các thị trường có số lượng khách du lịch tới Hàn Quốc nhiều nhất. Đặc biệt trong mảng du lịch khen thưởng, trong năm 2019, KTO đã hỗ trợ hơn 71 nghìn khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc, tăng 16.61% so với năm 2019 và đứng số 1 trong 32 thị trường thực hiện chính sách hỗ trợ cho các đoàn du lịch khen thưởng. Trong số các đoàn được hỗ trợ từ KTO, có tới hơn 250 đoàn du lịch với quy mô hơn 100 khách. 

GT  Du lịchĐể đạt được thành tích như trên, không thể không kể đến sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước trong ngành du lịch, sự hợp tác của các đối tác thân thiết, sự ủng hộ của các cơ quan báo đài và các phóng viên, nhà báo theo dõi mảng du lịch, để thay lời tri ân tới những cá nhân và tập thể này, KTO tại Việt Nam tổ chức “Đêm Hàn Quốc và lễ Trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019”. Đêm trao giải sẽ là cơ hội để KTO tại Việt Nam nói lời cảm ơn tới tất cả những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2019 bao gồm các hạng mục: “Đối tác Chiến lược”, “Đối tác Sáng tạo”, “Đối tác Ấn tượng”, “Nhà báo Xuất sắc”, “Giải thưởng đặc biệt dành cho Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc” và tri ân các đối tác hoạt động xuất sắc. Giải thưởng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2019 sẽ bao gồm hai hạng mục: “Đối tác Vàng”, “Đối tác Chiến lược” và “Đối tác Ấn tượng”. Căn cứ xét giải dựa trên số liệu thống kê thành tích của các đơn vị, cá nhân trong việc đưa khách đoàn khen thưởng và khách ghép đoàn đi Hàn Quốc trong năm 2019.

SaigontouristGiải thưởng Du lịch Hàn Quốc
- Tại hạng mục “Đối tác Chiến lược”: Vietravel Hà Nội và Hồ Chí Minh tiếp tục xuất sắc giành giải thành tích tích cực tham gia hiệu quả vào các hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc ở các địa phương khắp cả nước và hợp tác toàn diện cùng KTO trong hoạt động xây dựng và phát triển sản phẩm cho cả khách lẻ và khách đoàn với thành tích gom khách ấn tượng.
- Tại hạng mục “Đối tác Sáng tạo”: giải được trao cho Saigontourist Hồ Chí Minh & HanoiRedtours với thành tích tích cực tham gia hiệu quả trong các chiến dịch do KTO phát động trong năm 2019 với nhiều sản phẩm mới đa dạng và thành tích gom khách của các sản phẩm mới này ấn tượng.
- Tại hạng mục “Đối tác Ấn tượng”: giải được trao cho Transviet Travel, Klook và Vietrantour với thành tích bán tour và dịch vụ du lịch đi Hàn Quốc tăng trưởng ấn tượng.
- Tại hạng mục “Nhà báo Xuất sắc”: giải được trao cho nhà báo Đồng Hữu Nghị - Đài tiếng nói Thành phố Hồ Chí Minh và nhà báo Đặng Thị Thùy Linh – Kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam với nhiều đóng góp dành cho du lịch Hàn Quốc trong năm vừa qua.
- Đặc biệt, trong năm 2019 này, công ty du lịch Vietravel, Vietrantour, HanoiRedtours và ảnh viện áo cưới Sam Photo đã có những thành tựu đáng kể trong hoạt động đa dạng hóa sản phẩm du lịch cao cấp Hàn Quốc với hơn 10 sản phẩm cao cấp Hàn Quốc. Với thành tích này, KTO sẽ dành một sự tri ân đặc biệt tới các đơn vị này trong hạng mục giải thưởng “Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc Xuất Sắc”.
- Ngoài ra, trong năm 2019 này KTO tri ân các cơ quan ban ngành, đơn vị du lịch và khách hàng doanh nghiệp đã luôn đồng hành và hỗ trợ KTO trong suốt 1 năm qua gồm có: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Vietravel Hà Nội – Hồ Chí Minh, Saigontourist Hà Nội – Hồ Chí Minh, Vietrantour, Viet Media Travel, TST Tourist, Bến Thành Tourist, Sam Photo, Klook, Kkday, Dolphin Tour, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) – Chi nhánh Miền Bắc.

PIT -Sea StarGiải thưởng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc
- Tại hạng mục “Đối tác Vàng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc” Bến Thành Tourist và Saigontourist Hà Nội xuất sắc giành giải và trở thành những Đối tác vàng của KTO trong việc thu hút các đoàn khách khen thưởng có quy mô lớn tới Hàn Quốc với thành tích vô cùng ấn tượng trong việc đăng ký nhận hỗ trợ cho khách hàng.
- Tại hạng mục “Đối tác Chiến lược Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc”, giải thưởng được trao cho TST Tourist và Dolphin Tour với thành tích đăng ký nhận hỗ trợ cho khách hàng với tốc độ tăng trưởng ổn định.
- Tại hạng mục “Đối tác Ấn tượng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc”, giải thưởng được trao cho 4 công ty du lịch mới đăng ký nhận hỗ trợ cho khách hàng khen thưởng nhưng đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng bao gồm: Peace International Travel, Sea Star International Travel, Hanoi Tourism và Blue Sky Travel.
“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019” lần này là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng cho toàn thể quan khách. Mỗi một vị khách sẽ thấy mình là một phần của bữa tiệc, đã đóng góp 1 phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của KTO tại Việt Nam trong suốt năm 2019 vừa qua. “Năm 2019 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng ổn định, Việt Nam khẳng định vị thế là một trong 10 thị trường quan trọng, có lượng khách tới thăm Hàn Quốc cao nhất. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới.”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Jong Sun chia sẻ.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1556688
Today
573
Yesterday
1053
This Week
4840
Last Week
1537594
This Month
9432
Last Month
41341
All days
1556688

Your IP: 3.236.231.61

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG