12

Hành Trình Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam

khai mạc

IRONMAN chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™, Rock n’Roll Marathon, Iron Girl®, IRONKIDS®, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp.
Các sự kiện IRONMAN tạo ra cho hơn một triệu người tham gia hằng năm có những môn thể thao sức bền thông qua những ưu đãi lớn của công ty. Biểu tượng IRONMAN ® gồm chuỗi các sự kiện trong lĩnh vực thể thao lớn nhất trên thế giới. Kể từ lần khởi đầu thương hiệu IRONMAN® vào năm 1978, các vận động viên đã chứng minh rằng: “Bất cứ điều gì cũng có thể” (ANYTHING IS POSSIBLE®) khi chạm vạch đích tại giải đua thách thức sức bền lớn nhất trên thế giới. Bắt đầu từ một cuộc đua nhỏ lẻ, IRONMAN đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 200 sự kiện tại 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.ironman.com/.
Một trải nghiệm độc đáo cho khán giả và cơ hội cho vận động viên trong nước được cọ xát trong một cuộc đua tầm cỡ quốc tế.

Thông qua buổi giới thiệu những vận động viên chuyên nghiệp nổi bật, Sunrise Events Vietnam, đơn vị tổ chưc giải mong muốn đem đến cơ hội thú vị cho hơn 1.000 vận động viên Việt Nam được đứng ở vạch xuất phát cùng với những vận động viên ưu tú nhất thế giới. Những người hỗ trợ các vận động viên cũng sẽ được trải nghiệm cổ vũ người nhà và bạn bè qua những hoạt động đạp xe và chạy.

Ironman7

Vào năm 2015, giải đấu IRONMAN 70.3 Việt Nam chỉ có hơn 50 vận động viên Việt Nam thi đấu. Ở lần tổ chức thứ năm, giải đấu chào đón con số kỷ lục hơn 1,000 vận động viên nước chủ nhà đăng ký thi đấu, ông Onslo Carrington, đại diện Sunrise Events Vietnam cho biết. “Chúng tôi hân hạnh được đăng cai sự kiện IRONMAN 70.3 vô địch Châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam lần đầu tiên và vô cùng biết ơn những đối tác, đơn vị hỗ trợ và đội ngũ tình nguyện viên đã đóng góp to lớn vào sự thành công của sự kiện vào cuối tuần này.

Năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đua đỉnh cao của IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á - Thái Bình Dương. “Chúng tôi hào hứng nhìn thấy sự lớn mạnh về chất lượng và chiều sâu của giải đấu, tạo cơ hội để các vận động viên trong khu vực được thi đấu cọ xát cùng những vận động viên hàng đầu ngay chính trên sân nhà. Chúng tôi chào đón tất cả vận động viên từ bán chuyên đến chuyên nghiệp, và mong muốn được hỗ trợ kịp thời cho sự phát triển của các động viên ưu tú khắp các nhóm tuổi từ khắp châu lục”, chia sẻ của Geoff Meyer, Giám Đốc IRONMAN Châu Á.

“Giải thể thao ba môn: bơi, đạp xe, và chạy, thể hiện tinh thần nỗ lực, kiên định, bứt phá giới hạn bản thân của mỗi vận động viên. Mục tiêu là để chinh phục các cự ly, chinh phục những thách thức, hoàn thành và vượt mục tiêu của chính từng người”, ông Lê Nguyễn Quốc Anh, Tổng Giám Đốc TECHCOMBANK chia sẻ. “Tinh thần thép” là ý chí phấn đấu mạnh mẽ mà TECHCOMBANK Ironman muốn lan tỏa, để chúng ta cùng nhau dẫn dắt lý tưởng sống “Vượt Trội > Mỗi Ngày.” TECHCOMBANK mong muốn tạo điều kiện để mỗi người Việt hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình và cùng nhau đóng góp, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, môi trường xanh tươi tốt đẹp không chỉ cho hôm nay mà nhất là cho các thế hệ sau.

giải đồng đội nữ

Vào ngày chủ nhật (12/05/2019), gần 2,200 vận động viên từ 60 quốc gia, vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia cuộc đua 3 môn phối hợp bơi đạp chạy. Kỷ niệm năm năm liên tiếp cho sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam; năm nay, Đà Nẵng vinh dự là nơi đăng cai tổ chức Giải IRONMAN 70.3 vô địch Châu Á – Thái Bình Dương, thu hút nhiều vận động viên trong nước và quốc tế đến tham dự từ bán chuyên đến các vận động viên chuyên nghiệp ở mọi độ tuổi bao gồm cả những ngôi sao sáng giá đang là những gương mặt quen thuộc trên các bục chiến thắng của các giải IRONMAN trên khắp thế giới.

Những vận động viên chuyên nghiệp nổi bật - tầm cỡ nhất trong lịch sử IRONMAN 70.3 từng thi đấu ở khu vực Châu Á. Ở hạng mục vận động viên nam gồm 6 nhà vô địch của các năm và một vận động viên Olympic trên số 18 vận động viên chuyên nghiệp. Ở bảng nữ, có hai nhà vô địch thế giới và một nhà vô địch Olympic. Những ngôi sao sáng giá gồm nhà vô địch thế giới IRONMAN Patrick Lange, vận động viên ưu tú Tim Reed, Tim Don, Mauricio Mendez, Craig Alexander, Terenzo Bozzone, Holly Lawrence and Radka Kahlefeldt và Ellie Salthouse.

“Đây là giải thi đấu ba môn đầu tiên của tôi trong năm nay và tôi cực kỳ hào hứng chào đón những thử thách ở Đà Nẵng vào cuối tuần này”, chia sẻ của Patrick Lange, nhà vô địch IRONMAN Thế Giới, Kona (Hawaii) 2018. “Gần như các nhà vô địch thế giới, vận động viên ở giải đấu lần này rất mạnh và tôi không kiềm chế được sự hồi hộp khi thi đấu cùng họ vào chủ nhật này”.

“Trở lại với giải đấu IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương lần này để bảo vệ chức vô địch vào năm ngoái, với tôi quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã thi đấu hai lần và rất cảm kích sự hiếu khách và cổ vũ nồng nhiệt của đơn vị tổ chức và người dân Đà Nẵng. Tôi rất hào hứng cho buổi thi vào cuối tuần này và khao khát bảo vệ chức vô địch của mình”, nhà vô địch IRONMAN 70.3 Châu Á Thái Bình Dương 2018, Radka Kahlefeldt cho biết.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1556627
Today
512
Yesterday
1053
This Week
4779
Last Week
1537594
This Month
9371
Last Month
41341
All days
1556627

Your IP: 3.236.231.61

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG