12

Malaysia điểm đến chơi golf tốt nhất châu á

Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia Văn phòng Frankfurt, ông Mohamed Amin Yahya (giữa) nhận giải “Điểm đến chơi golf tốt nhất châu Á 2015” do Giám đốc điều hành của Giải thưởng Golf Thế giới, ông Chris Frost trao tặng.
Tourism Malaysia Director of the Frankfurt office Mohamed Amin Yahya (centre) receiving the ‘Asia’s Best Golf
Destination 2015’ award from the Managing Director of World Golf Awards Chris Frost

 Năm ngoái, sân golf Els Club Teluk Datai ở Langkawi đã nhận được giải ‘Sân golf mới tốt nhất thế giới’ và trong năm nay, sân golf này tiếp tục được nhận giải ‘Sân golf tốt nhất châu Á 2015’.
Ông Mohamed Amin Yahya - Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia phát biểu rằng Malaysia tự hào khi nhận được giải thưởng này lần thứ hai liên tiếp.
Ông cho biết: “Sân golf tại Malaysia mang đến những đường fairways đầy thử thách giữa cảnh quan hùng vĩ, cơ sở vật chất và tiện nghi hàng đầu thế giới. Chúng tôi nhiệt liệt mời gọi các golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến với Malaysia không chỉ để chơi golf mà còn tận hưởng các điểm đến du lịch đa dạng, hấp dẫn.”
Trong nhiều năm nay, Malaysia đã trở thành một điểm đến chơi golf được yêu thích. Có hơn 200 sân golf trên khắp Malaysia, mỗi địa điểm lại mang đến cho các golf thủ những trải nghiệm độc đáo khác nhau, từ những cao nguyên khí hậu mát mẻ quanh năm, bên bờ biển rì rào sóng vỗ, giữa đô thị nhộn nhịp, hay giữa những khu rừng nhiệt đới yên tĩnh.


Giải thưởng Golf Thế giới


Giải thưởng Golf Thế giới nhằm vinh danh và khen thưởng cho các thành tích vượt trội trong các lĩnh vực du lịch golf, sân golf đẳng cấp thế giới và các điểm đến chơi golf. Ngành du lịch golf là một phân khúc quan trọng trong thị trường du lịch toàn cầu. Ước tính có khoảng 60 triệu lượt người chơi golf trong năm 2015 và có khoảng 32.000 sân golf và khu nghỉ mát trên toàn thế giới
Giải thưởng Golf Thế giới 2015 tập trung vào 130 quốc gia dẫn đầu trong việc định hình tương lai ngành công nghiệp năng động này. Bên cạnh việc tuyên dương và khen thưởng dành cho những khu nghỉ mát kết hợp đánh golf, các sân golf và điểm đến chơi golf trên thế giới, Giải thưởng Golf Thế giới cố gắng phấn đấu để nâng tầm trải nghiệm của khách du lịch đến chơi golf và kích cầu thị trường du lịch golf trong và ngoài nước.
Việc bầu chọn do các chuyên gia trong ngành du lịch golf, ngành công nghiệp du lịch từ các nhà điều hành cao cấp, các buyer, công ty lữ hành, đến chuyên gia truyền thông. Khách hàng du lịch golf cũng tham gia bỏ phiếu. Việc bình chọn hoạt động theo hệ thống bầu cử “đầu phiếu đa số tương đối” (người nhiều phiếu nhất sẽ chiến thắng) nhằm đảm bảo tính khách quan và độc lập. Các phiếu bầu sẽ được gửi trực tuyến thông qua trang web của World Golf Awards.
Các ứng viên thắng giải hạng mục ở mỗi quốc gia sẽ tiếp tục đối đầu với ứng viên quốc gia khác trước khi các quán quân Thế giới được tiết lộ.
Để xem danh sách của các ứng cử viên của các quốc gia thắng cuộc, vui lòng truy cập địa chỉ: http://worldgolfawards.com/winners/2015
THÔNG TIN CHUNG VỀ CỤC XÚC TIẾN DU LỊCH MALAYSIA
Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia hay còn gọi là Tourism Malaysia là cơ quan trực thuộc Bộ Du lịch và Văn hoá Malaysia. Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể trong việc thúc đẩy du lịch Malaysia không chỉ ở trong nước mà còn trên toàn thế giới. Bằng khát vọng quảng bá Malaysia trở thành điểm đến xuất sắc trong khu vực, Du lịch Malaysia đã phát triển nhảy vọt kể từ khi thành lập và được xem là nhân tố quan trọng trong nền kinh tế - xã hội quốc gia. Năm 2014, Malaysia cán mốc 27,4 triệu lượt khách du lịch và thu nhập du lịch đạt 72 tỷ Ringgit Malaysia (RM), đưa ngành du lịch trở thành nguồn thu ngoại tệ lớn thứ hai của Malaysia.
Nối tiếp thành công của Năm Du lịch Malaysia 2014, năm 2015 được chọn là “Năm của các Lễ hội – Malaysia Year of Festivals” (MyFest 2015) với chủ đề ‘Lễ hội bất tận’ (Endless Celebrations), nhấn mạnh vào các lễ hội đa dạng mang đậm màu sắc đa văn hóa của Malaysia, đồng thời góp phần vào mục tiêu đón 36 triệu lượt khách du lịch và thu về 168 tỷ RM năm 2020, được đề ra trong chương trình Tourism NKEA (Khu vực Kinh tế Trọng điểm Quốc gia – National Key Economic Area).
Thông qua Tourism NKEA, Bộ Du lịch và Văn hoá, các cơ quan Chính phủ và khối tư nhân nỗ lực tăng cường hợp tác nhằm củng cố vị trí của Malaysia là một điểm đến du lịch hàng đầu. 12 dự án trọng điểm (Entry Point Project – EPPs) gói gọn trong năm chủ đề: Affordable Luxury (sang trọng mà phải chăng); Nature Adventure (khám phá thiên nhiên); Family Fun (cả nhà cùng vui); Events, Entertainment, Spa and Sport (sự kiện, giải trí, spa và thể thao); Business Tourism (công tác kết hợp du lịch) sẽ được thực hiện nhằm đạt được mục tiêu đề ra tại Tourism NKEA.


CỤC XÚC TIẾN DU LỊCH MALAYSIA
Phòng 1208, Tầng 12, Cao ốc Me Linh Point,
Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
ĐT: (84-8) 3825 8036 Fax: (84-8) 3825 8037
Facebook: www.facebook.com/tourismmalaysiavietnam
Website: www.tourismmalaysia.gov.my

 

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1556727
Today
612
Yesterday
1053
This Week
4879
Last Week
1537594
This Month
9471
Last Month
41341
All days
1556727

Your IP: 3.236.231.61

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG