Đi bắt hải sản, ốc leo cây ở biển Sóc Trăng |Du lịch ẩm thực Miền Tây Việt NamThuỷ triều lên, “ốc leo cây” xuất hiện nhiều và dễ bắt vô cùng.
Tìm Khoai ở đây nha:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Instagram:
►Tiktok:

Liên hệ công việc qua Email: [email protected]
Đây là bài hát do Khoai hát:

Nhạc nền trong clip Khoai dùng ở nền tảng này nha:

Hôm nay Khoai cùng anh Dũng đi bắt vộp rừng và ốc leo cây và một số loại hải sản khác trong rừng bần Cù Lao Dung ở Sóc Trăng
Vộp rừng là đặc sản của Miền Tây. Bên ngoài màu sắc và màu sắc giống hến sông nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều. Vộp có nhiều ở các tỉnh ven biển, thịt ngọt thơm và cũng rẻ nữa. Khoai mê nhất là món vộp nướng mỡ hành và vộp hấp gừng chấm tiêu chanh.
Mọi người nhớ xem đoạn 3:23 nha, thuỷ triều lên ngoài bãi bồi là một trải nghiệm thú vị lắm, mình có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi khi nước lên, nước lên thì ốc leo cây cũng xuất hiện, haha gọi vui vậy chứ mấy mẻ là ốc len á, nước lên là bò hết lên cây dễ bắt lắm.
Đợt này quay về Cù Lao Dung nghe bà con nói có thông tin quy hoạch du lịch sinh thái cũng vui cho bà con nơi đây. Không biết khi nào mới có dịp quay lại, mong rằng nơi này vẫn giữ được nét nguyên sơ của mình. Chúc mọi người xem clip vui nha.
______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Khoai Lang Thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.