Di sản văn hóa Việt Nam | Khám phá hầm bí mật cất giấu 2 tấn vũ khí thời chiến | Sắc màu Sài GònDi sản văn hóa gồm hai loại cơ bản là di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể. Di sản văn hóa là các sản phẩm tinh thần, vật chất có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Di sản văn hóa nước ta được nhà nước quan tâm khi đất nước hội nhập thế giới. Nhưng bảo tồn và phát huy di sản văn hóa trở nên khó khăn khi ý thức bảo vệ di sản văn hóa của giới trẻ ngày càng kém. Khắc phục ý thức bảo vệ di sản văn hóa của người trẻ sẽ giúp hoạt động bảo tồn và phát triển di sản văn hóa ngày một tốt hơn.
__________

Sắc Màu Sài Gòn được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về Sài Gòn, một thành phố không ngừng đổi mới và phát triển. Thông qua quá trình trải nghiệm của các bạn trẻ, Sắc Màu Sài Gòn đã phản ánh được phần nào vai trò của giới trẻ đối với sự phát triển và thay đổi của thành phố, nơi mình đang sống và cống hiến.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé.
Chân thành cám ơn quý khán giả!
Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
Website:
Email: [email protected]

#disanvanhoa #hambimat #sacmausaigon

source

Author: CuuLong Films

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.