12

InterContinental Saigon Chào Đón Tân Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị

Peter Edholm, Tân Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị, InterContinental Saigon đôi lời chia sẻ...

“Sự mở đầu cho một câu chuyện mới: InterContinental Saigon vừa bổ nhiệm tôi trở thành Giám Đốc Vùng bộ phận Sales và Marketing. Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết nhưng tôi có thể bật mí cho bạn một vài chi tiết chính:

Phần lớn thời gian, công việc của tôi là định hướng kinh doanh cho khách sạn thông qua phòng ở, nhà hàng, Spa và còn hơn thế nữa. Quan trọng hơn, chúng tôi phải luôn đảm bảo các vị khách sẽ hài lòng với chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ. Trong những năm sắp tới, tôi sẽ đươc tiếp xúc với nhiều người mới hơn, từ những vị khách mới cho đến toàn thể đội ngũ khách sạn. Đây thực sự là một trong những lý do tôi yêu mến môi trường làm việc ở khách sạn! Tôi đã từng làm việc ở Milan, London hay Paris, thậm chí cả những nơi nghe có vẻ xa lạ như Abu Dhabi hay Beirut. Trải nghiệm những môi trường mới và học hỏi từ những người có cách suy nghĩ khác bạn thực sự là điều quý giá.
Khách sạn chẳng bao giờ ngủ và InterContinental Saigon vẫn còn rất nhiều việc để làm. Nếu tôi phải chọn điều yêu thích nhất tại khách sạn này để làm? Đó sẽ là tại nhà hàng Trung Hoa Yu Chu của chúng tôi, món dim sum sẽ khiến bạn chết ngất. Điểm tâm ở Basilico cũng là một lựa chọn không thể phớt lờ. Basilico thực sự là nơi để tôi thư giãn và thưởng thức ẩm thực thuần Ý cũng như nhiều món khác. Không gian nơi đây cũng rất ấm áp; một điều có thể cảm nhận được rõ ràng là nhân viên tại Basilico rất yêu công việc của họ.
Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một phần của một đội ngũ chiến thắng. Luôn tiến về phía trước, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giữ vững điều đó bằng cách đầu tư vào con người. Tôi đồng thời nghĩ rằng những nền tảng marketing trực tuyến sẽ là yếu tố cốt lõi để truyền tải thông điệp. Khi chúng ta nói và làm như người khác, chúng ta sẽ lọt thỏm giữa một rừng nội dung của thế giới số. Đây chắc chắn sẽ là một công việc đầy thú vị.”
Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 8 năm 2017 – Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) chính thức bổ nhiệm ông Peter Edholm vào vị trí Giám Đốc Sales và Marketing khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon cũng như vị trí Giám Đốc Vùng Sales và Marketing của tập đoàn IHG khu vực Đông Dương, có hiệu lực từ ngày 1/8/2017. Ông Peter sẽ điều hành các vị trí trên tại văn phòng trực thuộc khách sạn InterContinental Saigon, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ông Peter mang đến cho khách sạn InterContinental Saigon và tập đoàn IHG Đông Dương 14 năm kinh nghiệm chuyên sâu trên lĩnh vực sales & marketing trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Những kinh nghiệm của ông bao gồm vị trí quản lý trưc tiếp tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng DAMAC, tập đoàn khách sạn Viceroy và khách sạn Dorchester Collection. Trước khi gia nhập khách sạn InterContinental Saigon, ông Peter đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Vùng bộ phận Sales và Mareting tại khách sạn InterContinental Phoenicia và Le Vendome Beirut trong gần 3 năm.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1597489
Today
804
Yesterday
938
This Week
804
Last Week
1589556
This Month
15469
Last Month
34764
All days
1597489

Your IP: 3.236.118.7

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG