12

Chào Đón Tổng Quản Lý Mới Alba Wellness Valley

TQL Alba

Tập đoàn Fusion vừa giới thiệu ông Hylton Lipkin làm Tổng quản lý mới tại tổ hợp nghỉ dưỡng và khách sạn Alba Wellness Valley by Fusion ở Huế, nơi có dòng suối khoáng nóng huyền thoại Thanh Tân. Chia sẻ về việc trở thành Tổng quản lý Alba Wellness Valley, ông Hylton cho biết: “Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế từ thiên nhiên và góp phần làm cho dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trở nên độc đáo, từ nguồn suối khoáng nóng, thắng cảnh thiên nhiên, núi rừng hùng vĩ… tất cả tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời theo tiêu chuẩn đẳng cấp châu Âu hay Nhật Bản”. Hylton cũng là gương mặt thân quen trong Tập đoàn Fusion khi giữ chức vụ trợ lý cho tổng quản lý của Fusion Resort Phú Quốc trong năm 2017-2018 và tham gia từ giai đoạn tiền khai trương cho đến khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động. Trong thời gian này, Hylton nắm giữ vị trí quan trọng trong việc vận hành Maia Spa rộng hơn 11,000m2 với hơn 26 phòng trị liệu của Fusion Resort Phú Quốc. Đây là khu spa có quy mô lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Ông Atilla Erda, Giám đốc điều hành Tập đoàn Fusion cho biết: “Khả năng quản lý cùng bề dày kinh nghiệm của Hylton đã được minh chứng trong thời gian ông làm việc cho tập đoàn chúng tôi và đóng góp công sức tạo nên sự thành công về dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe độc đáo tại Fusion Resort Phú Quốc. Chúng tôi tin rằng Hylton sẽ tiếp tục phát huy khả năng và giúp Alba Wellness Valley phát triển lên tầm cao mới, giúp tổ hợp này trở thành điểm đến mà các khách yêu thích suối khoáng nóng và onsen không thể bỏ qua”.

tổng quan AlbaSinh ra và lớn lên tại Nam Phi, Hylton là chuyên gia về lĩnh vực spa và có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng và spa tại các lục địa như châu Âu, Trung Đông, Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Fusion, Hylton là Tổng quản lý tại khách sạn Lao Poet tại thủ đô Vientiane, Lào. Năm 2014 – 2016, ông làm quản lý tại các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe như Arovada by AKARYN, Campuchia và Trung tâm Ayurah Wellness Centers tại Thái Lan. Trước đó, Hylton còn là giám đốc điều hành tại Apollo Life - một trong những tổ chức chăm sóc sức khỏe nổi tiếng và lớn nhất tại Ấn Độ, quản lý các nhánh như Apollo Life Centers, Apollo Life Studios và Tangerine Spa & Salons. Năm 2011-2013, ông nắm giữ vị trí giám đốc spa tại khu nghỉ dưỡng Angsana Resort Balaclava Mauritius kiêm giám đốc spa phụ trách khu vực cho Tập đoàn Banyan Tree. Năm 2008-2011, ông quản lý 06 khu spa tại Ai Cập, Morocco, Bahrain, Qatar và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Trước đó, ông là giám đốc spa tại Hawaii và quần đảo French Polyesia – Thái Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Tập đoàn Openasia chia sẻ: “Tại Alba Wellness Valley, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm độc đáo, giúp du khách được cân bằng và thư giãn về thể chất lẫn tinh thần. Sau chuyến nghỉ dưỡng, du khách sẽ tiếp tục áp dụng lối sống khỏe này vào cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tin tưởng vào sự quản lý chuyên nghiệp của Tập đoàn Fusion và kinh nghiệm của Hylton sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm cho du khách khi đến Alba Wellness Valley”.

Tổ hợp Alba Wellness Valley thuộc Fusion : Đây là tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn cách thành phố Huế khoảng 30km do Tập đoàn Fusion quản lý. Nằm ngay tại nguồn suối khoáng nóng huyền thoại Thanh Tân, Alba Wellness Valley by Fusion mang đến hai chọn lựa linh hoạt cho du khách bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp Alba Wellness Resort by Fusion với dịch vụ tắm onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cùng với các dịch vụ đặc trưng của Fusion như spa trọn gói, ăn sáng mọi lúc mọi nơi và khách sạn Thanh Tân Hot Springs by Fusion. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ thật khỏe mạnh với các hoạt động từ tắm suối khoáng nóng, tham gia các hoạt động ngoài trời như công viên nước, làng nghề truyền thống, khu nông trại đến các trò chơi thử sức như Zipline và đi dây trên không highwire. Có 02 lựa chọn dành cho du khách bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp Alba Wellness Resort và khách sạn Thanh Tân Hot Springs.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1561108
Today
703
Yesterday
2773
This Week
703
Last Week
1551848
This Month
13852
Last Month
41341
All days
1561108

Your IP: 3.235.139.152

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG