12

FUSION RESORT Nha Trang được vinh danh FAMILY-FRIENDLY HOTEL/RESORT OF THE YEAR

Được tổ chức bởi AsiaSpa, một tạp chí du lịch và phong cách sống cao cấp, AsiaSpa Awards là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những đơn vị tiên phong trong việc mang đến dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực du lịch, spa và chăm sóc sức khỏe. Được đánh giá bởi 23 chuyên gia trong ngành, mỗi năm giải thưởng sẽ cẩn thận chọn lọc ra những đại diện tiêu biểu với chất lượng tốt nhất. Giải thưởng nhằm vinh danh các spa, khách sạn, khu nghỉ, học viện, cá nhân và sản phẩm được biết đến không chỉ bởi những thành tựu nổi bật tuân theo chuẩn mực cao nhất của sự sang trọng mà còn nằm ở tầm nhìn đổi mới trong nhận thức về môi trường và chuyên môn.

“Giải thưởng AsiaSpa lần thứ 11 là một thành công lớn”, Stephanie Shiu, Tổng Biên tập của tạp chí AsiaSpa bày tỏ.  “Đây là dịp tuyệt vời để nhấn mạnh sự phát triển nổi bật trong ngành cũng như tôn vinh những cá nhân và thương hiệu đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.”

Theo ông Stephan Chaline, Tổng Giám đốc Fusion Resort Nha Trang:” Đây là một giải  thưởng tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào được nhận giải thưởng Khách sạn/Khu nghỉ Thân thiện với gia đình của năm. Giải thưởng không những công nhận những nỗ lực của toàn thể nhân viên mà còn thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc đưa Fusion Resort Nha Trang trở thành khu nghỉ độc đáo, đảm bảo mỗi trải nghiệm của du khách đều riêng biệt và đáng nhớ.”

Fusion Resort Nha Trang là khu nghỉ mới nhất của chuỗi khu nghỉ cao cấp Fusion Resorts mang đến cho du khách sự thư giãn tối đa với ý tưởng spa trọn gói và ăn sáng mọi lúc mọi nơi. Fusion Resort Nha Trang sẽ mang đến đẳng cấp mới của sự sang trọng đến vùng biển miền Nam Việt Nam phục vụ nhu cầu cho du khách yêu thích spa, biển và là điểm đến thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

Fusion Resort Nha Trang

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: +84 58 3 989 777

Email: reservations@fusionresortnhatrang.com

Website: www.fusionresortnhatrang.com

Fusion Resort Nha Trang được tạo dựng và quản lý bởi Serenity

Giới thiệu Serenity

Serenity là tập đoàn tiên phong lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng và quản lý các thương hiệu nghỉ dưỡng. Công ty được định vị độc đáo như công ty đầu tiên trong ngành tích hợp tất cả dịch vụ trong một. Tập đoàn mang đến cuộc cách mạng trong ngành du lịch tại Việt Nam bằng việc cho ra đời 3 thương hiệu mới từ năm 2010 và phát triển 7 khu nghỉ mới trong vòng 18 tháng.

Thương hiệu của Serenity mang đến những trải nghiệm kỳ nghỉ mang phong cách sống độc đáo với các hoạt động chăm sóc sức khỏe đặc sắc, tập trung vào dịch vụ thân thiện, tận tâm, thiết kế đương đại, tinh tế và đơn giản. Các thương hiệu của tập đoàn bao gồsm Fusion Resorts, Fusion Suites, Alma Resorts, À La Carte Living.

Fusion Resorts:là thương hiệu khu nghỉ dưỡng độc đáo với tầm nhìn xa và định hướng riêng biệt tại Việt Nam. Hệ thống Khu nghỉ dưỡng Fusion liên tục đẩy mạnh, nắm bắt và phát huy ý tưởng kết hợp du lịch với cách tiếp cận phong cách sống một cách mạnh mẽ. Các khu nghỉ Fusion mang đến sự thư giãn tối đa với ý tưởng spa trọn gói.

Fusion Suites: khách sạn dạng căn hộ thuộc thương hiệu Fusion. Được thiết kế mang đến sự thư giãn tối đa và phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc, Fusion Suites định nghĩa lại lối sống toàn diện và mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ việc chăm sóc sức khỏe độc đáo

Alma Resorts:Khám phá bản thân! Lấy cảm hứng bởi từ “tâm hồn” trong tiếng Tây Ban Nha, , khu nghỉ dưỡng Alma giúp du khách khám phá những nét độc đáo và đặc trưng của văn hóa, môi trường và con người tại địa phương. Khu nghỉ dưỡng Alma mang đến chuyến hành trình gần gũi giúp du khách cân bằng sức khỏe, trải nghiệm sinh hoạt đời sống và ẩm thực địa phương nhằm khám phá Việt Nam và chính mình.

À La Carte Living: Sự lựa chọn là của bạn! Khách sạn dạng căn hộ với thiết kế hiện đại, mang đến dịch vụ thân thiện và ý tưởng "gọi theo món" độc đáo. Trải nghiệm dịch vụ 5 sao với giá hợp lý: giá chỉ bao gồm giá phòng, tất cả tiện ích còn lại tùy thuộc vào nhu cầu của du khách vì dịch vụ được cung cấp như tiện ích cộng thêm. Du khách có thể lựa chọn từ một danh sách tiện ích sáng tạo và thú vị và chỉ chi trả cho những gì mình thực sự muốn.

 

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1561095
Today
690
Yesterday
2773
This Week
690
Last Week
1551848
This Month
13839
Last Month
41341
All days
1561095

Your IP: 3.235.139.152

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG