12

Cơ Hội Kết Nối Và Mở Rộng Những Mối Quan Hệ Trong Kinh Doanh .

Ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17, được gọi chung là VTG 2017, sẽ diễn ra song song vào ngày 22 và 25/11 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai triển lãm quốc tế VTG được tổ chức tại địa điểm rộng lớn mới nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm. Sự kiện lần này được tổ chức chính thức bởi Chi Nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (Vinexad) và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Yorkers), và đồng tổ chức bởi Phòng Thương mại Thiết bị Máy May Quảng Đông (Gdsewing), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (Hkama) và Paper Communication Exhibitition Services (PAPERCOM). Sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cả chính phủ và các ngành công nghiệp liên quan như Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA), Hội Dệt may thêu Đan thành phố Hồ Chí Minh (AGTEK), Hiệp hội Máy Móc Thiết bị Trung Quốc (CSMA), Hiệp hội Công nghiệp Dệt Daegu Gyeongbuk (DGTIA) , Hiệp hội Máy móc Dệt may Thụy Điển (TMAS), Trung tâm Dệt may Hàn Quốc (KTC), Viện Nghiên cứu Máy dệt Hàn Quốc (KOTMI), Hiệp hội Máy công nghiệp Đài Loan (TAMI). Thị trường bùng nổ thu hút vốn FDI đáng kể.

Mặc dù Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định rút khỏi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), các nhà đầu tư quốc tế vẫn duy trì niềm lạc quan về tiềm năng thị trường lớn ở Việt Nam do sự tăng trưởng kinh tế ổn định của đất nước. Việt Nam đã thu hút 21.93 tỷ US vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong suốt 7 tháng đầu năm 2017, tăng 52% so với cùng kỳ năm 2016, với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao nhất kể từ năm 2011, theo thống kê mới nhất của Cơ quan Đầu tư nước ngoài. Xét về kết quả hoạt động xuất khẩu, trong 6 tháng đầu năm, ngành dệt may Việt Nam đã đạt 14,58 tỷ USD, tăng 11,3% so với năm trước. Là một động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, VTG đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới công nhận là một kênh kết nối rất hữu ích để khai thác vào thị trường đang bùng nổ ở Việt Nam. Năm nay, khoảng hơn 12.000m2 gian hàng triển lãm được sử dụng dành cho 400 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 14 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam. Sự hiện diện và tham gia mạnh mẽ của các nhà triển lãm nước ngoài giúp nhấn mạnh hơn sự quốc tế hóa cao của sự kiện lớn lần này.

Tập trung các thương hiệu toàn cầu hàng đầu: Sự kiện này nhấn mạnh đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt may, may mặc, sợi và vải dệt, với hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau tập trung lại để trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp phục vụ nhu cầu thị trường của Việt Nam. Trong số các sản phẩm trưng bày chính có rất nhiều loại máy may như máy khuyếch đại siêu tốc 4 sợi với tông đơ tự động từ nhà cung cấp TYPICAL hàng đầu của Trung Quốc và máy may công nghiệp cao cấp của HIKARI, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong dây chuyền. Đối với in kỹ thuật số trên vải, NANTEX sẽ giới thiệu máy in màn hình dệt SCHENK, có nguồn gốc tại Đức. Ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thêu, BARUDAN, TAJIMA và ZSK cũng sẽ trưng bày các loại máy thêu cỡ cao như máy thêu đầu đơn và máy thêu đa đầu, là những mô hình hiệu suất cao và hiệu năng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới vào nghề. Về máy nhuộm, nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ CANLAR sẽ mang đến phần trọng tâm là máy nhuộm vải HT, thích hợp để chế biến tất cả các loại vải dệt thoi và dệt thoi nặng và nhẹ ở dạng hình ống hoặc mở rộng. Ngoài ra, NGAI SHING sẽ giới thiệu thiết bị máy móc cần thiết cho hầu hết các mặt của dây chuyền sản xuất hàng may mặc như là : thiết bị phòng cắt, hỗ trợ áo sơ mi, khâu nối liền, tự động khâu, máy xếp sách, giặt ủi công nghiệp, lò nung hóa chất và lò nung, máy chống nhăn và máy ủi. Các cuộc triển lãm khác như bông, sợi,vải và phụ kiện sẽ được giới thiệu bởi nhiều công ty quốc tế với các vật liệu trưng bày chính bao gồm tất cả các loại vải như vải dệt, vải dệt kim, vải chức năng, vải không thấm nước và vải jacket, hàng loạt các kim máy may công nghiệp, hóa chất dệt, và các phụ kiện khác cho may mặc.
Hội thảo giới thiệu các phương pháp có giá trị cho sự phát triển của các lĩnh vực liên quan đến Dệt may. Như thường lệ, một loạt các chương trình phụ trợ sẽ được tổ chức trong suốt thời gian triển lãm. Nhiều diễn giả quan trọng từ các hiệp hội ngành công nghiệp có tiếng nói và các nhà triển lãm đặc biệt sẽ tập trung tại VTG để chia sẻ những lời khuyên có giá trị thông qua các chủ đề như Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho FTA, Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0, Cái nhìn của ngành công nghiệp ngày nay từ sợi đến dệt may tại Việt Nam, Làm thế nào để tiếp tục tồn tại trên thị trường với nhu cầu thay đổi theo thời gian. Các nhà diễn giả khẳng định sự có mặt của họ trong các cuộc hội thảo bao gồm các Tổ Chức Xuất Nhập khẩu - Bộ Công Thương, Hiệp hội Bông sợi Việt Nam (VCOSA) và Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITSA). Tất cả các cuộc hội thảo tương tác và hội nghị chuyên đề mang lại nhiều kiến thức chắc chắn sẽ làm tăng thêm giá trị cho sự tham gia của bạn.

Tham quan và các lợi ích từ VTG 2017 : Ban tổ chức triển lãm chân thành chào đón các bạn đến tham quan hội chợ VTG 2017 sắp tới, triển lãm thương mại hàng dệt may hàng đầu Việt Nam, sẽ giới thiệu giải pháp tổng thể cho toàn bộ dây chuyền sản xuất hàng dệt may. Khách hàng có thể tiếp cận hàng loạt các đổi mới công nghiệp quốc tế và địa phương, thu thập thông tin thị trường mới nhất và mạng lưới với những người tham gia trong các lĩnh vực khác nhau. Khách có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của VTG. Để biết chi tiết về danh sách các nhà triển lãm, danh sách sản phẩm, lịch trình hội thảo, vui lòng truy cập www.vtgvietnam.com

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tiếp thị Yorkers đã và đang dẫn đầu trong việc tổ chức các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại tại Asean, Nam Á và Trung Quốc trong hơn ba thập kỷ qua, đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến máy móc ở Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Pakistan, Myanmar và Việt Nam qua nhiều năm. Có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này, Yorkers chắc chắn rằng các triển lãm thương mại của họ có thể phục vụ như là nền tảng tốt nhất để khám phá các cơ hội thương mại ở các thị trường đang phát triển.

Triển lãm tại Việt Nam: http://www.linkage-vn.com/
Triển lãm ở Bangladesh: http://www.bangla-expo.com/
Triển lãm Campuchia: http://www.camboexpo.com/
Triển lãm ở Miến Điện: http://www.myanmar-expo.com/

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1557945
Today
313
Yesterday
786
This Week
6097
Last Week
1537594
This Month
10689
Last Month
41341
All days
1557945

Your IP: 44.192.94.38

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG