12

Ra Mắt Sản Phẩm PAM & Mở Rộng Hoạt Động

Mở rộng hoạt động toàn quốc & Giới thiệu giao diện mới của website

Propzy Việt Nam chính thức tổ chức lễ khai trương văn phòng mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh và mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc & khu vực Đông Nam Á. Propzy cũng chính thức giới thiệu giao diện mới của website www.propzy.vn với nhiều cải tiến nổi trội hơn, đồng thời ra mắt sản phẩm PAM - “Ứng dụng quản lý & vận hành toà nhà, căn hộ hiệu quả” theo công nghệ Mỹ. Buổi giới thiệu diễn ra đồng thời với sự kiện tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Propzy trong thời gian qua. Với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại, vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trong quý 4/2017, Propzy sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường Hà Nội. Ngoài ra, Propzy sẽ tiếp tục vươn ra biển lớn và hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á để khẳng định thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, Propzy cũng chú trọng cải tiến giao diện hiển thị trên trình duyệt Website và điện thoại thông minh để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong 2 năm hoạt động và phục vụ thị trường Bất động sản Việt Nam, Propzy tự hào công bố những thành công đáng ghi nhận:
- Giới thiệu giao diện website phiên bản 2.0 cho cả điện thoại và máy tính, đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho người bán, người mua bất động sản, giúp "Giao Dịch Bất Động Sản Dễ Dàng"
- Phần mềm dịch vụ trong quản lý và vận hành tòa nhà SaaS: dành cho các chủ đầu tư, công ty quản lý bất động sản để "Tối Ưu Quản Lý, Thấu Hiểu Cư Dân", đồng thời cư dân có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ tiện ích, tương tác với ban quản lý và quản lý căn hộ của mình. 

Propzy đã ứng dụng công nghệ tiên tiến kiểu Mỹ để cho ra đời sản phẩm PAM - “Ứng dụng quản lý & vận hành toà nhà, căn hộ hiệu quả” như là một giải pháp thiết yếu giúp các công ty quản lý bất động sản “tối ưu quản lý - thấu hiểu cư dân". Tính năng đặc biệt và vượt trội nhất của PAM là giúp ban quản lý kết nối trực tiếp với nguồn khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua/thuê bất động sản, thông qua việc liên kết với cổng thông tin Propzy.vn - cổng thông tin bất động sản lớn & uy tín nhất hiện nay.

Với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và được kiểm chứng đầy đủ, đồng thời, đưa ra giải pháp thực hiện giao dịch mua - bán/ thuê - cho thuê bất động sản theo quy trình khép kín nhằm giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng. Nền tảng Propzy cho phép người bán đăng tin rao bán/cho thuê BĐS miễn phí; cho phép người mua/thuê tìm kiếm thông tin bất động sản đang được rao bán/cho thuê trên cổng dữ liệu, giúp kết nối trực tiếp khách hàng là bên mua/thuê và bên bán/cho thuê với nhau, đồng thời đội ngũ chuyên gia của Propzy sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với quy trình khép kín theo công nghệ Mỹ để chốt giao dịch. Propzy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Công Ty TNHH MTV PROPZY Việt Nam

Lầu 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chi Minh

Hotline: (028)73 066 099

Email: vietnam@propzy.com

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1557847
Today
215
Yesterday
786
This Week
5999
Last Week
1537594
This Month
10591
Last Month
41341
All days
1557847

Your IP: 44.192.94.38

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG