Dơi xào lăn, món đặc sản độc lạ | Đặc sản Việt Nam | Vinafoods | Thực phẩm sạchDơi xào lăn, món đặc sản độc lạ | Đặc sản Việt Nam | Vinafoods | Thực phẩm sạch

=============================================
Vinafoods là Hệ sinh thái Nông nghiệp với mục tiêu kết nối tất cả những Nhà cung cấp nông sản, thực phẩm an toàn trên lãnh thổ Việt Nam với những người tiêu dùng đang ngày đêm tìm kiếm cho mình một nguồn thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình!

Chúng tôi xây dựng hơn 80 đội nhóm trên toàn quốc, mỗi đội nhóm sẽ phụ trách một ngách hàng khác nhau, cùng nhau kết nối với người tiêu dùng bằng công nghệ Sharing Farming. Những Nhà cung cấp tham gia cùng chúng tôi trước hết phải đảm bảo tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi đã đặt ra từ đầu – sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng! Đổi lại, họ sẽ sử dụng nền tảng công nghệ của chúng tôi để tiếp thị và bán sản phẩm cho hệ thống người dùng của chúng tôi. Nhà cung cấp còn được chuyển giao công nghệ để xây dựng chuổi cửa hàng online, phát triển thương hiệu, sản phẩm trên môi trường internet – đại dương xanh của ngành nông nghiệp hiện nay!

Đối với người tiêu dùng, chúng tôi giúp họ tiếp cận được những sản phẩm an toàn cho sức khỏe theo một cách hoàn toàn mới bằng công nghệ Sharing Farming – mỗi người sẽ được sở hữu 1 website miễn phí với tên miền riêng để tiêu dùng có chiết khấu và phát triển cho mình một doanh nghiệp trên internet!
Và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa những dự định của chúng tôi…

Ngày hôm nay, chúng tôi đang đi những bước đi tiên phong trong lĩnh vực này!

Chúng tôi xây dựng cộng đồng, làm cho cộng đồng, làm vì cộng đồng! Do đó, chúng tôi cũng rất cần sự chung tay ủng hộ của cả cộng đồng! Cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho cả thế giới này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn! Tất cả, vì một giấc mơ Việt Nam! Tất cả, vì tôi là người Việt Nam!

Hãy kết nối với chúng tôi – Vinafoods: Hệ sinh thái Nông nghiệp chia sẻ! Sharing Farming!

VINAFOODS Thực phẩm sạch – Nền nông nghiệp chia sẻ

Website:
Fanpage:
Youtube:
Email: [email protected]
Hotline: 1900 0126

=================================================
Tham gia CỔNG GIAO THƯƠNG NÔNG SẢN:

Tham gia CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP:

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Vinafoods - Thực Phẩm Sạch: Nền Nông Nghiệp Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.