Giả Thuyết Game: Angry Birds – Bầy Chim Mới Là Kẻ Xấu? | meGAMEHôm nay hãy cùng meGAME tôi phá nát tuổi thơ với Giả thuyết game cực kì đen tối của Angry Birds, để xem rằng liệu cuộc chiến giữa chim và lợn, ai mới thực chất là kẻ xấu xa? và có đúng như chúng ta thường nghĩ ?
#meGAME #angrybirds #reviewgame #Story #storyexplained

Lưu ý: khoảng hơn 70% những điều sắp tới đây đều là tôi chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi nha.

Còn nữa, để chào mừng cho sự trở lại của Giả thuyết game thì anh em nhớ subscribe cho tôi đấy, không là có khi cái series này lại tiếp tục nằm trong kho phủ bụi mấy tháng nữa mới được lôi ra lại cũng nên.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: meGAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.