HỘI CHỢ NÔNG SẢN VIỆT NAM -ĐẶC SẢN BƯỞI QUẾ DƯƠNG 25/10/2013.XIN CHÀO QUÝ VỊ VÀ BÀ CON -TÊN TÔI LÀ NGUYỄN DUY HÀ -PHÓ CHỦ TỊCH HỘI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH BƯỞI QUẾ DƯƠNG -XÃ CÁT QUẾ -HOÀI ĐỨC -HÀ NỘI. SDT : 0968 12 9996
Sau đây tôi xin giới thiệu khái quát về giống bưởi quý : QUẾ DƯƠNG
BƯỞI QUẾ DƯƠNG có xuất xứ ở doi 7-Tháp Thuợng -xã CÁT QUẾ -HOÀI ĐỨC -HÀ NỘI. Đây là một giống cây ăn quả đặc sản chủ lực cuả địa phương, hiện đã xây dựng được mô hình sản xuất bưởi QUẾ DƯƠNG theo hướng VIETGAP.Dự án đã thu hút được rất nhiều cơ quan có thẩm quyền quan tâm giúp đơ nhằm phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng cũng như mở rộng vùng sản xuất. Các tổ chức tham gia giúp đơ bao gồm : UBND huyện HOÀI ĐỨC, Sở nông nghiệp và PTNT, Hội nông dân thành phố Hà Nội, Bộ nông nghiệp và PTNT, Bộ khoa học và công nghệ, chi cục BVTV thành phố Hà Nội, các viện nghiên cứu bảo tồn nguồn GEN cây ăn quả quý hiếm và giới truyền thông cùng tham gia ho trợ đưa tin như : VTV 2,VTC16, Báo Hà Nội, Báo Nông nghiệp. ..
Trong những năm gần đây đã được ban điều hành kết hợp cùng Hội nông dân xã CÁT QUẾ giới thiệu bưởi QUẾ DƯƠNG tại nhiều Hội chợ triển lãm lớn trên khắp cả nước nên được khách hàng và công chúng biết đến nhiều hơn. ĐẶC BIỆT ĐẦU NĂM 2013 NÀY BƯỞI QUẾ DƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC UBND TP. HÀ NỘI VINH DANH LÀ MỘT TRONG MƯỜI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CUẢ HÀ NỘI TRONG NĂM 2012.
Mọi chi tiết can liên hệ về quả cũng như giống bưởi Quế Dương xin gọi theo số máy a.Hà : 0968 12 9996

Nguồn: https://kienthucdulich.vn/

Author: Hà Bưởi Ngon : 0968 12 9996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.