12

Lễ Ra Mắt Website: www.dentaltourism.vn

Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam công bố Lễ ra mắt website chính thức hoạt động tại địa chỉ: www.dentaltourism.vn
Chương trình được tổ chức với sự tham dự của Sở Y tế, Sở Du lịch, các Bác sĩ đứng đầu ngành Nha khoa Việt Nam, các nhà cung cấp và các nhà báo, biên tập viên, phóng viên báo đài.
“Ngày nay, khi giá trị của cái đẹp ngày càng gia tăng, con người càng chú trọng đến việc chăm sóc vẻ đẹp bản thân. Đặc biệt là sức khỏe răng miệng, để có một nụ cười đẹp là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Thế nhưng, chi phí nha khoa cùng với những vấn đề về bảo hành, bảo hiểm, thẩm mỹ,… là trở ngại khiến mọi người không thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm một giải pháp về chi phí khám điều trị các bệnh về răng miệng mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng, thẩm mỹ nhanh chóng gia tăng trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước phát triển. Du lịch nha khoa ra đời như một lời giải cho bài toán về chi phí và chất lượng dịch vụ nha khoa, bên cạnh đó còn đem đến cho người sử dụng dịch vụ có thêm một trải nghiệm du lịch miễn phí vô cùng độc đáo, hấp dẫn.
Du lịch Nha khoa Việt Nam (Vietnam Dental Tourism) với tầm nhìn trở thành “Trung tâm du lịch nha khoa của thế giới” và sứ mệnh cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời kết hợp giữa Du lịch và Nha khoa tại Việt Nam”
Tại chương trình, Quý khách được trực tiếp trải nghiệm phương pháp kiểm tra sức khoẻ răng miệng mà Ban tổ chức đặc biệt thiết kế riêng cho lễ ra mắt. Qua đó, một thông điệp ý nghĩa cũng được Du lịch Nha khoa Việt Nam truyền tải qua đoạn video clip nhằm góp phần kêu gọi mọi người hãy sớm quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình để bảo vệ bản thân và gìn giữ vẻ đẹp của Nụ cười Việt.
Thông tin về Du lịch Nha khoa Việt Nam

Du lịch Nha khoa Việt Nam là dịch vụ kết hợp giữa Nha khoa và Du lịch Việt Nam, qua đó đưa ngành Nha Việt Nam lên một tầm cao mới; với mục đích xây dựng hình ảnh Việt Nam là “Trung tâm Du lịch Nha khoa của thế giới”. Cùng 05 ưu điểm vượt trội mà Du lịch Nha khoa Việt Nam muốn mang đến cho khách hàng:
1. Bảo hành toàn cầu: dù ở bất cứ nơi đâu khách hàng sẽ đều nhận được sự chăm sóc và bảo hành an toàn, nhanh chóng, kịp thời đến từ các thành viên của Du lịch Nha khoa Việt Nam trên toàn thế giới.
2. Kinh nghiệm bác sĩ: Các bác sĩ đến từ Du lịch Nha Khoa Việt Nam đều là những bác sĩ hàng đầu trong ngành nha tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và những bằng cấp, chứng nhận quốc tế.
3. Giá cả phù hợp: Dịch vụ của Du lịch Nha khoa Việt Nam cam kết chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp, hấp dẫn.
4. Công nghệ cao: Luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới và sử dụng trang thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn toàn cầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất trong thời gian nhanh nhất.
5. Sự tiện lợi: Khám chữa răng kết hợp đi du lịch miễn phí là giải pháp tiện lợi về chi phí và thời gian mà Du lịch Nha khoa Việt Nam mang lại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Run to Jeju poster 1

Run to Jeju poster 2

Run to Jeju poster 3

rexhotel-room

rexhotel-party

le-cong-bo

2020 Korea Movie Week poster

235x500-bao

Banner 270x240px-01

 

 bia sach

 

 

82192534 

logo agrimark chnh

11

 

thống kê truy cập

1561068
Today
663
Yesterday
2773
This Week
663
Last Week
1551848
This Month
13812
Last Month
41341
All days
1561068

Your IP: 3.235.139.152

facebook

Kiến Thức Du lịch:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
(New Sky Communication Co Ltd.,)

Địa chỉ: 131/32, đường 26/3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Address: 131/32, 26/3 Street, Binh Hung Hoa Ward, Tan Phu District, HCMC

SĐT: 0898.42.24.18 - 0913008030 - 0988185805

Email: chungdung.dulich3mien@gmail.com - thongtin.pr@gmail.com 

Copyright © 2017 Kiến Thức Du Lịch. All Rights Reserved. - webcare by EMG