Tìm bạn tình trên tinder và những điều cần lưu ý

Xã hội ngày càng phát triển, từ đó rất nhiều quan niệm xã hội đã bị thay đổi. Hiện nay như cầu tìm bạn tình, hay còn gọi là friend with benefit, bạn chịch ngày càng tăng cao. Nắm bắt được thay đổi đó, rất nhiều app hẹn hò để tìm kiếm bạn chịch đã ra đời trong đó có Tinder. Với số lượng người dùng lớn, Tinder là một app lý tưởng cho các bạn tìm kiếm bạn tình. 

 

App tinder tìm bạn tình là gì?

Ra đời vào năm 2012, Tinder hiện tại là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất. Dù sau sự ra đời của nó đã có rất nhiều ứng dụng khác với tính năng gặp gỡ, hẹn hò nhưng Tinder vẫn là một nền tảng được ưa chuộng nhất nhờ giao diện dễ sử dụng, lượng người sử dụng cao. 

Ứng dụng cho phép người sử dụng quẹt trái, quẹt phải để kiếm tìm người mình thích khi cả hai hợp nhau. Thông tin được cung cấp của người dùng bao gồm mục hình ảnh, tiểu sử, tài khoản mạng xã hội được liên kết và một số tùy chọn.

Một số nghiên cứu đã tiến hành khảo sát người dùng sử dụng nền tảng Tinder và kết quả là hiện nay người dùng chủ yếu là người độc thân. Họ dùng app để giải tỏa căng thẳng, làm vơi bớt nỗi cô đơn và những áp lực không biết chia sẻ cùng ai. Có rất nhiều cặp đôi hẹn hò và kết hôn là một minh chứng vững chắc cho sự kết nối của ứng dụng.

Ngoài được sử dụng với mục đích hẹn hò, gặp gỡ thì Tinder cũng được nhiều người sử dụng như cầu nối kết nối những người có nhu cầu tìm bạn chịch miền nam . Hiện nay, rất nhiều người chơi Tinder với thiên hướng rẽ sang tìm “bạn tình” khiến nền tảng này trở thành một nơi giao lưu và tìm kiếm những khoái lạc của xác thịt. Chỉ với vài bước cơ bản, người chơi Tinder đã có thể tạo tài khoản mới trên đây để tìm kiếm một người bạn “tình tâm đầu ý hợp”.

Những lưu ý quan trọng khi tìm bạn chịch bên Tinder

Tuy là cầu nối giải quyết nhu cầu tình dục với những mối quan hệ thể xác không có bất cứ ràng buộc nào lý tưởng nhất nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây.:

Xây dựng một trang cá nhân thật cuốn hút: 

Đầu tiên, tên phải thật nghiêm túc, tạo cảm giác đàng hoàng. Có thể không sử dụng tên thật nhưng vẫn phải chắc chắn đặt tên xây dựng cảm giác đáng tin cậy. Tránh đặt những cái tên thật dài và sến sua. 

Thứ hai, không cần đăng quá nhiều ảnh nhưng phải là những tấm ảnh đẹp nhất, có thể giúp bạn khoe ra điểm nổi bật đặc trưng của bản thân. Đôi khi chỉ cần khoảng vài ảnh nhưng gồm những ảnh như ảnh ăn mặc bảnh bao, ảnh ăn mặc như soái ca, khoe một đến hai ảnh đi tập gym, khoe body,…

Tuyệt đối tránh việc đăng những tấm ảnh thác loạn, say xỉn, bar sàn. Hạn chế đăng cả ảnh chụp chung với con gái, tốt hơn hết là đăng ảnh một mình thôi. Điều này sẽ không tạo ấn tượng đầu tiên tốt cho bạn tình.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.